Doanh nhân

App Bombcrypto Là App Gì? Có Kiếm Tiền Được Không?

0

Thông tin về App Bombcrypto Là App Gì? Có Kiếm Tiền Được Không? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

App Bombcrypto Là App Gì?

Trò chơi tiền điện tử đặt bom, cách chơi và giải thích về trò chơi được gọi là có thể kiếm được tiền điện tử. PORTAL PURWOKERTO   – Trò chơi tiền điện tử đặt bom đang được săn đón bởi thế hệ Z gần đây. 

Tại sao không, game mật mã App Bombcrypto là một trò chơi trực tuyến mang hệ thống chơi để kiếm tiền , trò chơi alian chơi để nhận tiền mã hóa .

Trò chơi tiền điện tử đặt bom là một phần của thị trường trò chơi NFT ( mã thông báo không thể thay thế ) đang bùng nổ vào năm 2022.

Disclaimer: Bài viết này không mời hoặc gợi ý người đọc mua hoặc chơi. Mọi giao dịch mua  tài sản tiền điện tử phải được thực hiện cẩn thận và biết những rủi ro sẽ phải đối mặt. Bài viết này không phản ánh thái độ hoặc quan điểm của Portal Purwokerto.

Sự phổ biến của thị trường trò chơi NFT là khá hấp dẫn và vào năm 2022, số lượng người chơi tham gia vào lĩnh vực NFT sẽ còn nhiều hơn nữa.

Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi tiền điện tử Bomb đã bị cái mới đè bẹp . Bomb crypto được xếp hạng thứ 3 trên DappRadar trong 30 ngày qua và có hơn 600 nghìn người chơi trung thành.

App Bombcrypto Có Kiếm Tiền Được Không?

Trong game mật mã App Bombcrypto , người chơi sẽ quản lý một nhóm anh hùng đặt bom cyborg được lập trình để tìm kiếm Bitcoin.

Người chơi chọn một anh hùng để tham gia trận chiến đặt bom với nhiều người chơi khác.

Cũng nên đọc: TOFU NFT, Thị trường NFT lớn nhất trên Chuỗi thông minh Binance, Đây là mọi thứ bạn cần biết

Để chơi trong chế độ chiến đấu này, người chơi phải trả một lượng token nhất định để tham gia.

Người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được toàn bộ số lượng token từ người chơi thua cuộc. Bomber Hero cũng sẽ mất một chút năng lượng khi tham gia chế độ chiến đấu.

Nếu người chơi muốn tham gia trò chơi tiền điện tử App Bombcrypto , có một số bước có thể được thực hiện.

1. Người chơi phải có nhiệm vụ hoặc có ví ảo

2. Nếu không, người chơi phải tải xuống metamask hoặc tạo ví ảo hay còn gọi là ví điện tử trên Binance Smart Chain.

3. Mua BUSD trên Binance hoặc một nền tảng thị trường khác và gửi BUSD vào ví MetaMask của người chơi

4. Liên kết ví của người chơi với Pancake Swap và đổi BUSD lấy Bcoin.

5. Kết nối ví MetaMask của người chơi với trang web Bomb Crypto https://bombcrypto.io/ và có thể bắt đầu chơi. 

Tại thời điểm viết bài, yêu cầu để chơi trong trò chơi tiền điện tử Bomb là 10 BCoin hoặc khoảng 70 nghìn Rp.

Nhìn vào lộ trình trò chơi App Bombcrypto , người chơi cũng có thể mong đợi nội dung chế độ câu chuyện mới, chế độ chiến đấu mới và nhiều tính năng mới hơn vào năm 2022. ***

App Bombcrypto là một trò chơi pixel NFT với tính năng chơi để kiếm tiền . Người chơi quản lý một nhóm các anh hùng máy bay ném bom được lập trình để tìm kiếm BCOIN và chiến đấu với quái vật.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua App Bombcrypto Là App Gì? Có Kiếm Tiền Được Không?. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Coin Reef Có Khả Năng Đem Lại Lợi Nhuận Khủng Hay Không?

Previous article

Phòng bán hàng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Doanh nhân