Blog

Bạt chống thấm sân thượng tầng hầm

0

Bạt chống thấm sân thượng tầng hầm là sản phẩm khá quen thuộc trong các công trình xây dựng. Đây là sản phẩm giúp chống thấm trực tiếp cho mái sân thượng và tầng hầm các tòa nhà và công  trình. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp bạt chống thấm sân thượng tầng hầm các loại chất lượng, giá tốt.

Chống thấm tầng hầm hay sân thượng là một trong những công đoạn quan trọng trong xây dựng. Đây là giai đoạn quyết định rất lớn tới khả năng chống thấm cũng như chất lượng công trình. Nếu sử dụng các vật liệu không đảm bảo, ngôi nhà sau này dễ bị thấm, dột, nứt mặt,… Vì thế, bên cạnh sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao như xi măng, sắt thép,…. Các nhà thầu thường không bỏ qua bạt lót sân thượng tầng hầm.

Tại sao lại cần dùng bạt lót sân thượng tầng hầm

Trước kia, người ta thường sử dụng nilon, giấy thấm, màng bitum, màng khò nóng để lót sàn sân thượng. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ, bạt chống thấm trở nên thông dụng và được ưa chuộng hơn. Không phải bỗng nhiên trong xây dựng người ta lại sử dụng bạt chống thấm khi lót sân thượng và tầng hầm. .

Nếu không chống thấm thì sàn tầng hầm hay sân thượng bị thấm nước gây thấm dột rỗ, nứt làm cho ngôi nhà bị thấm nước từ ngoài vào trong.. 

Bạt chống thấm sân thượng tầng hầm
Bạt chống thấm sân thượng tầng hầm 

Bạt chống thấm giúp hạn chế tối đa vấn đề này. Đồng thời nó còn là vật liệu chống thấm, chống dột cho công trình cực tốt. Chính vì thế, khi đổ bê tông tầng hầm hay trồng cây trên mái người ta phải sử dụng bạt chống thấm hdpe chuyên dụng.

Đặc điểm bạt chống thấm sân thượng tầng hầm

Màng chống thấm HDPE hay bạt chống thấm được sản xuất với khổ bạt đa dạng và độ dày khác nhau. Tùy vào nhu cầu và diện tích mặt sàn sân thượng hay tầng hầm mà các nhà thầu thi công sẽ lựa chọn khổ bạt cho phù hợp.

Thực tế, khi chống thấm sân thượng tầng hầm người ta thường lựa chọn loại bạt có độ dày từ 0.5mm đến 1.0mm. Kích thước bạt lót hdpe thường có khổ từ 4.0m – 8.0m tùy loại. Nhưng cũng tùy nhu cầu của người dùng mà bạt được sản xuất với kích thước khác nhau.

Bạt lót sân thượng tầng hầm thường phải đảm bảo hai yếu tố: một là dẻo dai, hai là không bị rách. Bạt lót sàn giống như màng ngăn chống thấm. Nếu bạt bị rách hoặc giòn rễ đứt thì tác dụng bị giảm đi rất nhiều.

Để chất lượng bạt lót sân thượng tầng hầm đảm bảo và có khả năng chống thấm tốt khi sản xuất, bạn nên được phủ thêm lớp chống thấm tốt. Vì vậy, bạt có thể sử dụng lâu dài, độ bền tốt và hiệu quả khi chống thấm lâu dài. 

Khác với các loại bạt lót sàn thông thường. Độ rộng của bạt chống thấm sân thượng tầng hầm phải đảm bảo luôn thừa ra ngoài độ rộng của mặt bằng sàn. Có như vậy mới đảm bảo mặt bằng sàn không bị thấm nước và ngấm vào sàn bê tông gây thấm dột vào tường và mái sân thượng và gây ẩm ướt tầng hầm trong bất kỳ trường hợp nào.

Nếu khổ bạt nhỏ so với diện tích đổ bê tông, bạn có thể sử dụng máy hàn hoặc keo dán chuyên dụng để ghép bạt lại với nhau. Với cách này bạn sẽ luôn đảm bảo được kích thước của bạt và chủ động trong quá  trình thi công sân thượng hay tầng hầm

So với các loại bạt che phủ thông thường, giá bạt chống thấm khá rẻ. Tùy vào nguyên liệu và kích thước bạt sẽ có giá thành khác nhau.

Ứng dụng của bạt lót sân thượng tầng hầm

Bạt lót sân thượng tầng hầm đương nhiên sẽ được sử dụng để lót sàn sân thượng và tầng hầm đảm bảo quá trình chống thấm cho các công trình. Bạt chống thấm cũng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý môi trường hay xây dựng công trình công nghiệp như lót chống thấm sàn nhà xưởng công nghiệp.

Loại bạt này được dùng để chống thấm khi trồng cây trên mái, sàn tầng hầm, nhà cao tầng,…. Ngoài ra, bạt chống thấm còn được sử dụng để lót ao nuôi trồng thủy sản, lót kênh, đập khi xây dựng. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bạt chống thấm hdpe với giá thành khác nhau nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ. Trước khi mua, bạn có thể tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau. Trên thị trường, bạt chống thấm hdpe chủ yếu có các loại chính như bạt chống thấm hdpe Việt Nam và nhập khẩu sử dụng công nghệ cán và công nghệ thổi, chiều dài từ 4m đến 8m tùy từng độ dày khác nhau và công nghệ khác nhau và nguyên liệu chính là nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế.

Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Đặc biệt khi mua bạn cần kiểm tra cẩn thận và đảm bảo đó là bạt mới hoàn toàn. Nếu bạt chống thấm không bị rách, thủng thì mới nên mua.

Nếu có nhu cầu sử dụng bạt chống thấm hdpe hay màng hdpe, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bạt hdpe các loại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn loại bạt chống thấm sân thượng tầng hầm chất lượng, giá tốt nhất. Để phân biệt rõ các loại bạt có trên thị trường cũng như cần tư vấn kỹ thuật tốt về công dụng và tính năng khi sử dụng vui lòng liên hệ: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn/

Xem thêm:

>>> Biện pháp thi công bạt chống thấm

>>> Giải pháp môi trường công nghệ mới

 

Miếng lót chuột chơi game chất lượng

Previous article

Đi tìm lời giải đáp: Học lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog