Kinh tế

Các chương trình quà tặng khuyến mại có những ưu và nhược điểm nào?

0

Trong các chiến dịch tiếp thị, quảng bá hiện nay thì không thể không kể đến một hình thức được sử dụng khá rộng rãi đó là các chính sách https://www.sangia.vn/, các chương trình giảm giá… Trải qua thời gian dài nhưng đây vẫn là hình thức được ưa chuộng vì nó mang lại nhiều cái lợi cho công ty và cho khách hàng.Vậy, các chương trình khuyến mại có những ưu và nhược điểm nào thì cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Các chương trình quà tặng khuyến mại có những ưu và nhược điểm nào?

Ưu điểm của các chương trình quà tặng khuyến mại

– Không giống như các hình thức Marketing khác, quà tặng khuyến mại được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các quà tặng có thể linh động nhiều loại khác nhau, có thể là ly sứ, cặp sách, balo, bút viết, sách vở… có in tên Công ty cũng như hình ảnh logo thương hiệu của Công ty. Công ty không cần phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ làm sao có thể gây ấn tượng đối với khách hàng.

Các công ty chỉ cần liên hệ những công ty cung cấp quà tặng khuyến mại hiện nay với một thế giới đa dạng các mẫu sản phẩm quà tặng, giá thành cực kì thấp, tiết giảm nhiều chi phí và công sức cho doanh nghiệp.

– Ưu điểm thứ hai có thể nói là phương pháp này cực kì thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng Việt Nam có tâm lí thích mua hàng khuyến mãi. Không chỉ thu hút sự chú ý mà các quà tặng khuyến mãi còn tặng sự trung thành của khách hàng. Giữa hai thương hiệu khác nhau, một cái không có quà tặng và một cái có quà tặng với hai mức giá ngang nhau, bạn sẽ chọn mua bên nào nếu mình là khách hàng.

– Quà tặng khuyến mãi mang lại một phương pháp nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Khi bạn in logo, in thương hiệu của mình lên quà tặng cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn và hình ảnh của bạn sẽ gắn liền với những quà tặng đó.

Xem thêm:

>>> Gợi ý quà tặng độc đáo cho bạn gái ngày sinh nhật- Hạt điều VinaNuts

Các chương trình quà tặng khuyến mại có những ưu và nhược điểm nào?

Nhược điểm của các chương trình khuyến mãi quà tặng

– Tuy các quà tặng khuyến mại tăng sự thu hút của khách hàng nhưng ở một khía cạnh nào đó, nó sẽ làm giảm lợi nhuận của Công ty tùy theo mức độ khuyến mãi. Nhưng đó chỉ là tạm thời, xét về lâu về dài thì sẽ tăng doanh số một cách đáng kể nhờ có lượng khách hàng đông đảo.

– Không phải ai cũng sẽ trung thành với thương hiệu của bạn mà một số khách hàng chỉ mua hàng vì ham rẻ. Khi công ty bạn ngưng các chương trình khuyến mãi thì người ta cũng ngưng việc mua sản phẩm của công ty.

Quà tặng khuyến mại được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Tùy vào công ty và loại hình kinh doanh mà công ty đang làm thì mỗi công ty sẽ sử dụng những sản phẩm quà tặng khác nhau nhưng loại quà tặng khuyến mại được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn là những ly, ấm, tách làm bằng sứ, bằng gốm bát tràng có in thương hiệu của công ty.

Những cái ly, những chiếc tách và bộ ấm trà là những vật dụng thân quen trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Văn hóa uống trà từ lâu đã là một nét truyền thống mà dù có trải qua thời gian dài thì nét văn hóa ấy vẫn không hề thay đổi. Chính vì vậy mà nếu quà tặng là những vật dụng ấy thì khách hàng sẽ đặt biệt ưa thích. Nắm bắt được tâm lí ấy, nhiều doanh nghiệp đã tung ra các chương trình như mua xe tặng bộ ấm Bát Tràng, mua bảo hiểm tặng bộ ấm trà.

Các chương trình quà tặng khuyến mại có những ưu và nhược điểm nào?

Không thể phủ nhận những lợi ích mà các quà tặng khuyến mại mang đến cho doanh nghiệp. Đây thực sự là một chiến dịch Marketing hiệu quả. 

Khi bạn bí ý tưởng về Quà tặng khuyến mại hoặc cần nhiều sự tư vấn của các chuyên gia marketing khuyến mãi tặng quà hàng đầu. Chúng tôi có 1 địa chỉ tin cậy cho bạn đó là Quà tặng SanGia VN. Ở nơi đó có hơn 300 mẫu quà tặng khuyến mại khác nhau, cùng dịch vụ in logo lên quà tặng rẻ nhất TPHCM.

Hãy liên hệ 0915 039 109 hoặc Email [email protected] để cảm nhận sự tư vấn chuyên nghiệp tận tình, và được hưởng chính sách giá quà tặng khuyến mại tốt nhất từ Công ty SanGia Vn nhé.

Liên hệ:

  • Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN
  • Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0915 039 109
  • Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Nên tặng quà gì cho người yêu vào ngày sinh nhật?

>>> Hàng khuyến mãi giá Sỉ – Quà tặng có in logo

Những lợi ích khi lựa chọn vaytienaz.com

Previous article

Địa chỉ mua mặt nạ chống khí độc thành phố Hồ Chí Minh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Kinh tế