Blog

Cách kiểm tra phim cách nhiệt chính hãng và hàng nhái

0

Trong xã hội hiện nay, vấn đề mua hàng hóa thì ai trong chúng ta cũng biết nên kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi mua. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả, tránh bỏ tiền nhầm vào những thứ đó. Kiểm tra phim cách nhiệt cũng không ngoại lệ, nó có rất nhiều hàng kém chất lượng được trà chọn bày bán trên thị trường. Vì vậy, trước khi mua thì các bạn nên tìm hiểu kỹ một số thông tin liên quan đến sản phẩm, kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi mua nhé!

Kiểm tra hóa đơn nhập khẩu lô phim

Kiểm tra mọi hóa đơn của mã phim sẽ giúp bạn biết được nó có phải là phim chính hãng không. Dựa vào tấm Catalogue, trên đó sẽ ghi đầy đủ thông tin về tên mã phim độ truyền sáng bao nhiêu phần trăm và độ phản xạ bao nhiêu, khả năng cản tia uv bao nhiêu phần trăm và bảng báo giá của từng mã phim.

hóa đơn nhập khẩu phim cách nhiệt
hóa đơn nhập khẩu phim cách nhiệt

Ngoài ra một số đơn vị đại lý sẽ có một bộ máy test thử phim, khi test xong máy sẽ báo kết quả cho bạn biết về độ truyên sáng, ngăn tia UV và độ phản xạ. Nếu đúng là mã phim chất lượng thì sẽ báo kết quả đúng như trong tấm Catalogue ghi rõ.

Đặc biệt với phim cách nhiệt ô tô mà hàng không phải chính hãng. Việc độ bền về thông số của phim cũng như khả năng cách nhiệt sẽ giảm đi đáng kể, chưa kể việc ảnh hưởng quan sát khiến bạn rất khó lái xe tốt.

Sử dụng đèn hồng ngoại để kiểm tra

Dùng đèn hồng ngoại để kiểm tra xem tấm phim có cản được nhiệt độ cao không. Nếu quá trình tỏa nhiệt từ ánh sáng của đèn hồng ngoài chiếu vào mã phim chậm hơn thì cho thấy đó là một mã phim tốt, chất lượng tốt.

Còn nếu dùng đèn hồng ngoại chiếu vào mã phim quá 20 phút mà bạn thấy chỗ bạn đang ở đó nóng hơn thì cho thấy rằng đó là mã phim kém chất lượng.

tem chống hàng giả phim cách nhiệt
tem chống hàng giả phim cách nhiệt

Nhận biết thương hiệu qua Logo

Ví dụ thương hiệu phim cách nhiệt Classis, sẽ có một Logo có chữ Classis màu xanh da trời rất là đẹp. Đó là thương hiệu độc quyền của các hãng phim. Một số mã phim chất lượng thì khi bạn tháo lớp nilon bọc trên kính ra thì cái logo sẽ bị mất đi. Còn mã phim kém chất lượng thì phần logo đó vẫn được giữ ở đó, do họ dùng keo để dán nhãn hiệu vào.

Ngoài ra còn có tem chống hàng giả, và bạn hãy kiểm tra chỉ số nhảy trên vỏ hộp có trùng khớp với cái mã số ở lõi phim hay không, và bạn có thể quét mã QR trên app điện thoại thì thông tin mã phim sẽ hiện ra. Vì vậy, nếu kết quả kiểm tra trùng khớp thì đó là một mã phim đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Độ trong suốt và độ chói của phim

Phim cách nhiệt tốt thì khi các bạn kiểm tra bằng mắt cũng có thể thấy được độ trong của nó, không gây chói mắt. Còn phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ làm bạn mỏi nhức mắt khi nhìn vào, làm ảnh hưởng tới mắt của bạn khi lái xe.

Vỏ hộp đựng cuộn phim được làm từ chất liệu rất cứng cáp, màu phim thì sắc nét và lõi phim được làm bằng nhựa có thể tự phân hủy được.

Mùi của keo dán sau khi dán phim cách nhiệt

Phim chất lượng sẽ không có mùi hoặc một số mã phim thì có ít mùi nhưng không bị nồng và khi dán nó chỉ có mùi thoang thoảng nhẹ. Còn loại phim kém chất lượng sẽ có mùi rất khó chịu, chỉ cần ngửi là bạn có thể phát hiện ra luôn và sau khi dán lên thì phim kém chất lượng sẽ bị chuyển đổi sang chất khác, gây hại sức khỏe cho người dùng, nó có thể khiến bạn trở nên nôn lao khó chịu.

Chính sách bảo hành

Phim cách nhiệt chất lượng sẽ có thời gian bảo hành lên đến 10 năm, và có bảo hành điện tử được kích hoạt ngay sau khi các bạn dán phim. Vì vậy, khi bạn dán phim ở một cơ sở nào mà không có chế độ bảo hành thì bạn hãy xem xét lại cơ sở đó có phải là địa điểm dán phim chất lượng hay không.

Đơn vị lắp đặt uy tín phim cách nhiệt tại Việt Nam

  1. Showroom Toàn Tiến
  2. Hotline: 0975.423.655 – 0372.526.494
  3. Địa chỉ: Số 40 Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  4. Website: https://toantien.vn/

Tham khảo thêm:

Các loại phim cách nhiệt cơ bản người tiêu dùng nên biết

Previous article

Bảng giá phim cách nhiệt Classis cho ô tô, giá mới nhất 2022

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog