Kênh chia sẻ kiến thức cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Từ chiếc đồng hồ thông thường BABY-G dành cho phụ nữ năng động, nay đã có “Phong cách Decora” với chủ đề các điệu về văn hóa đầy ngọt ngào và dễ thương của Nhật Bản. Nghe đến đây, nếu bạn đã thấy đây là điều bạn đang tìm thì đừng bỏ qua chiếc đồng hồ Casio nữ chống nước Baby G BA-110TM-1A.

Chi tiếc đồng hồ Baby-G BA-110 chống nước

Mẫu cơ bản là BA-110, có thiết kế giống các mẫu đồng hồ thể thao dành cho phái mạnh phổ biến. Tuy nhiên, đây lại  là một phiên bản với chủ đề “Decora Fashion”, mang  phong cách đường phố đầy màu sắc của Harajuku xuất hiện và đình đám vào cuối những năm 90.

Casio Baby G BA-110TM-1A

Các sắc màu sắc nữ tính và ngọt nào lấy cảm hứng từ màu thời trang được sử dụng cho mặt và các nút. Dòng sản phẩm vẫn sở hữu màu đen và khá trắng hiện đại. Giới thiệu mẫu mới, là một đại diện phụ kiện vui nhộn của thời trang Nhật Bản vẫn đang gây chấn động văn hóa trong và ngoài nước.

Mẫu đồng hồ Casio Baby G BA-110TM-1A được thiết kế với vẻ bên ngoài cũng những tính năng dựa trên nền tảng phiên bản tiền nhiệm Baby G BA-110 – tương tự thiết kế giống như nam giới. Nhưng thiết kế  lần này mang hơi hướng thập niên 90 với màu sắc ấn tượng. Bằng cách chặn tai đồng hồ, nó có một kết cấu sắc nét thay đổi hiệu ứng của nó tùy thuộc vào góc.

Chất lượng của Đồng hồ Casio Baby-G BA-110TM-1A chưa bao giờ khiến người sử dụng phải thất vọng bởi các mô đun đều trải qua các bài kiểm tra khắt khe trước khi được ra mắt thị trường , bắt buộc đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio.

Casio Baby G BA-110TM-1A

Chúng bao gồm khả năng chống nước 100m, chống va đập, chống trầy xước, độ chênh lệch ±20 giây/tháng, đèn led siêu sáng. 

Mẫu đồng hồ Casio được thiết kế và chế tác theo dòng đồng hồ thể thao cơ bản sở hữu phần vỏ lớn được ưa chuộng, mang phong cách cá tính và phá cách của BA-110.

Sử dụng Dây Màu đen cơ bản, đơn giản và dễ phối hợp cùng với điểm nhấn là các mẫu họa tiết màu sắc trong nền mặt đồng hồ. Vỏ và dây đeo được làm từ vật liệu lỳ, không bóng mang đến vẻ ngoài thật tối giản và hiện đại.

Cấu trúc vỏ của đồng hồ Casio nữ đặc biệt đều được thiết kế hầm hố chống va đập, các núm chỉnh được bao bọc bên trong giúp làm giảm ảnh hưởng khi bị rơi hoặc va đập mạnh. Kết hợp với mặt kính khoáng chịu lực tốt giúp bạn thoả sức sử dụng mà không lo lắng chiếc đồng hồ mà mình sử dụng.

>>> Xem thêm: