Blog

Cơ hội thăng tiến và thu nhập khi học phun xăm môi

0

Cơ hội thăng tiến và thu nhập khi học phun xăm môi

Phun xăm môi được xem là một nghề hấp dẫn và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nếu bạn đang có ý định học phun xăm môi hoặc định hướng kinh doanh dịch vụ làm đẹp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cơ hội và thách thức khi theo nghề này nhé!

Phun xăm môi là dịch vụ làm đẹp ngày càng hot

Ngành thẩm mỹ làm đẹp là một trong những ngành có lợi nhuận cao nhất nhì hiện nay. Mảng kinh doanh này khá rộng và có nhiều dịch vụ khác nhau, từ các dịch vụ cao cấp như phẫu thuật thẩm mỹ đến các dịch vụ làm đẹp nhỏ như chăm sóc da, phun xăm môi, mắt, nối mi chuyên nghiệp…

Trong đó, các dịch vụ làm đẹp nhỏ và an toàn như phun xăm môi trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích công việc làm đẹp nhưng không cần phải học cao đẳng, đại học. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm môi cũng ngày càng nhiều, nhất là các chị em phụ nữ.

Nguyên nhân chính là phun môi chi phí thấp, hiệu quả lâu dài mà lại rất an toàn. Dịch vụ này giúp chị em có được đôi môi hồng hào tự nhiên, quyến rũ mà không cần phải đánh son mỗi ngày.
Vì sức hút của dịch vụ phun xăm môi nên số lượng người đăng ký học phun xăm môi cũng ngày càng nhiều, có cả nam và nữ, cả người trẻ và trưởng thành.

Thu nhập và cơ hội thăng tiến khi theo nghề phun xăm môi

Phun xăm môi nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung là nghề làm đẹp mang đến nguồn thu nhập ổn định nhờ lượng khách hàng đông. Theo đó, một thợ phun xăm thẩm mỹ mới vào nghề có thể đạt thu nhập từ 8 – 10 triệu, con số này sau 1-2 năm tăng lên 12 – 15 triệu đồng. Khi đã có tay nghề thành thạo và uy tín trong nghề cao thì thu nhập còn tăng lên nữa.

Ngoài ra, theo học phun xăm cũng mang đến nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Bạn có thể bắt đầu với vị trí kỹ thuật viên phun xăm, sau đó lên trưởng nhóm, lên quản lý thẩm mỹ viện. Sau khi xây dựng được danh tiếng thì có thể tự mở cơ sở phun xăm riêng hoặc rẽ hướng sang làm giảng viên hoặc nhận đào tạo học viên.

Thực tế đã chứng minh, có rất nhiều bạn trẻ làm giàu bằng nghề phun xăm thẩm mỹ từ rất sớm. Đây chính là thành quả của việc kiên trì rèn luyện, cố gắng và xây dựng mục tiêu sự nghiệp rõ ràng ngay từ đầu.

Khó khăn mà thợ phun xăm môi phải trải qua

Bên cạnh những cơ hội thì thợ phun xăm môi cũng gặp nhiều khó khăn và thách thức trong suốt quá trình học nghề và làm nghề.

Đầu tiên, để có thể học phun xăm môi thành công và có được tay nghề vững chắc, bạn phải không ngừng rèn luyện mỗi ngày. Ngoài học trên lớp thì phải tự rèn luyện tại nhà bất cứ lúc nào rảnh. Việc học phun xăm môi cũng đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì rất lớn. Ngoài ra bạn còn cần phải là một người cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo và có sự tập trung cao.

Sau khi học phun xăm môi, bất kỳ ai cũng cần trải qua một giai đoạn làm việc lấy kinh nghiệm. Công việc của thợ phun xăm môi không hề nhẹ nhàng. Bạn phải làm việc cả ngày nghỉ, tăng ca thường xuyên và cầm máy phun xăm trong suốt nhiều giờ liền. Nếu là người không có quyết tâm cao thì chắc chắn sẽ bị đánh gục và bỏ cuộc giữa chừng.

Ngoài ra, khi làm nghề phun xăm thì bạn còn phải biết cách giao tiếp khéo léo với khách hàng. Dù tay nghề giỏi nhưng nếu thiếu kỹ năng giao tiếp thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc.

Nói chung, phun xăm môi là dịch vụ hot và cũng là một nghề rất hot. Nếu bạn đam mê làm đẹp thì đây sẽ là lựa chọn rất đáng để theo đuổi và phấn đấu. Để bắt đầu thuận lợi hơn, bạn hãy đăng ký khóa học phun xăm môi tại Dr. Ánh Academy nhé! Dr. Ánh không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, được cam kết mà còn có rất nhiều quyền lợi dành cho các học viên. Chẳng hạn như: hỗ trợ việc làm, hỗ trợ ký túc xá, trả góp học phí, hỗ trợ mở tiệm…
Để biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với Dr. Ánh theo những hình thức sau nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://congdongdoanhnhan.com/hoc-phun-xam-o-dau-tot-tphcm-luu-y-khi-hoc-phun-xam/

https://congdongdoanhnhan.com/hoc-nghe-phun-xam-tham-my-de-xin-viec-khong-luong-the-nao/

Học nghề phun xăm thẩm mỹ dễ xin việc không? Lương thế nào?

Previous article

Tiêm căng bóng da là gì? Học ở đâu?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog