Doanh nhân

Coin Reef Có Khả Năng Đem Lại Lợi Nhuận Khủng Hay Không?

0

Thông tin về Coin Reef Có Khả Năng Đem Lại Lợi Nhuận Khủng Hay Không? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Coin Reef Tóm Lược

Trên thực tế, điều hoàn toàn ngược lại đã xảy ra. Vào cuối năm 2020, các nhà đầu tư có liên quan nhận thấy một số lượng đáng kể mã thông báo được thêm vào nguồn cung lưu hành, dẫn đến lạm phát. Mancheski đã trả lời những lo ngại này trong một video trên YouTube , với lý do thâm hụt thanh khoản trên các sàn giao dịch là yếu tố thúc đẩy. 

Nhưng lượng phát hành vẫn tiếp tục tăng, hiện ở mức 17,53 tỷ so với tổng nguồn cung ban đầu là 16,11 tỷ. Cần lưu ý rằng lạm phát mã thông báo tự nó không phải là một dấu hiệu đỏ và Coin Reef đã tuyên bố rằng đồng tiền sẽ được giới hạn ở mức 20 tỷ.

Thời gian phân bổ và kiểm tra mã thông báo đã được phát hành cho Binance trước khi Reef niêm yết, các chi tiết cụ thể có thể được nhìn thấy trong biểu đồ bên dưới. Nhưng như đã nói ở trên, không rõ Coin Reef có ý định thay đổi phân bổ ở mức độ nào.

Mức cao nhất trong 24 giờ gần đây của khối lượng giao dịch là 26,33 triệu đô la, chiếm 11% trong tổng vốn hóa thị trường 232,33 triệu đô la của Coin Reef. Tổng cộng có 26.237 ví chứa Coin Reef, với 10 địa chỉ hàng đầu chỉ tích lũy được dưới 2/3 nguồn cung (bao gồm cả nhóm thanh khoản 29,15% của Binance).

Coin Reef Có Khả Năng Đem Lại Lợi Nhuận Khủng Hay Không?

Hoạt động giao dịch gần đây: Bitcoin tiếp tục hoạt động kém hiệu quả trong những tuần đầu tiên của năm 2022, khiến phần lớn các altcoin giảm theo. Coin Reef cũng không khác, cho thấy xu hướng giảm nhất quán kể từ ngày 3 tháng 11, ngoại trừ đợt phục hồi ngắn giữa tháng 12.

Coin Reef tiếp tục giao dịch dưới đường xu hướng kể từ khi sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường trung bình động 20 ngày (MA) so với đường MA 50 ngày vào ngày 25 tháng 11.

Coin Reef đang giao dịch ngay trên đường hỗ trợ quan trọng là $ 0,013, nơi có thể quan sát thấy áp lực mua trước đó. Việc di chuyển dưới điểm giá này có thể đưa giá xuống đường hỗ trợ tiếp theo là 0,012 đô la hoặc tiếp tục giảm xuống còn 0,010 đô la. Mức thấp nhất mọi thời đại được quan sát vào tháng 1 năm 2021 là 0,0065 đô la.

Tuy nhiên, nếu chúng ta thấy sự đảo ngược xu hướng, các đường kháng cự cần lưu ý là $ 0,0150, $ 0,021 và mức cao nhất trong tháng 11 là $ 0,0386. Mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,058 đã được quan sát thấy trong đợt tăng giá tiền điện tử vào tháng 3 năm 2021.

Trong một số tin tức có khả năng tăng giá, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy Coin Reef có thể bị định giá thấp hơn, trong khi đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cho một số hy vọng về sự đảo ngược xu hướng.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Coin Reef Có Khả Năng Đem Lại Lợi Nhuận Khủng Hay Không?. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Làm Airdrop Có Mất Nhiều Tiền Vốn Hay Không?

Previous article

App Bombcrypto Là App Gì? Có Kiếm Tiền Được Không?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Doanh nhân