Kênh chia sẻ kiến thức cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực này công ty giúp việc nhà Thiên Phúc không chỉ đáp ứng yêu cầu của thị trường khi nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm mà còn mang đến nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Với yêu cầu ngày càng cao mà xã hội đặt ra cho nghề giúp việc nhà, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc không chỉ tuyển chọn những người có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, trong sạch mà công ty còn đào tạo kỹ năng nghề nghiệp trước khi giới thiệu đến các gia đình làm công việc giúp việc nhà. Do đó khi chọn dịch vụ giúp việc nhà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp bạn sẽ không phải lo lắng và mất nhiều thời gian để hướng dẫn công việc.

cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín

Công ty giúp việc nhà uy tín, chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng

Hoàn thành công việc nhà một cách tốt nhất, giúp bạn có nhiều thời gian rảnh, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình là những gì mà dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp công ty giúp việc nhà Thiên Phúc hướng đến và đã làm được. Bởi công ty cung cấp rất nhiều gói dịch vụ giúp việc nhà để khách hàng lựa chọn, chỉ cần trao đổi với nhân viên những tiêu chí của bạn, công ty sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Các dịch vụ giúp việc nhà mà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp 2 hình thức giúp việc nhà đó là:

– Giúp việc nhà theo giờ: Đây là dịch vụ giúp việc nhà rất phổ biến hiện nay. Người giúp việc sẽ đến làm việc nhà trong khung giờ với thời gian làm việc nhất định, hết việc hoặc hết thời gian làm việc họ sẽ về. Công ty giúp việc nhà giúp việc nhà Thiên Phúc có rất nhiều gói giúp việc theo giờ với thời gian làm việc và giá cả khác nhau để khách hàng lựa chọn.

nơi thuê dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Cung cấp nhiều dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn

– Giúp việc nhà ở lại: Với những gia đình có con nhỏ, người già, người đau ốm hay bà đẻ cần chăm sóc thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào tiêu trí khách hàng đưa ra công ty sẽ cung cấp cho bạn những nhân sự phù hợp nhất. Khách hàng có thể chọn độ tuổi, quê quán, vùng miền, nấu ăn theo khẩu vị bắc, trung, nam … công ty sẽ cung cấp cho bạn những nhân sự đáp ứng các yêu cầu ấy.

Cam kết dành cho khách hàng

Với những tiêu chí tuyển chọn người kỹ càng và khắt khe công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cam kết với khách hàng:

  • Người làm việc giúp việc nhà công ty cung cấp có sức khỏe tốt, được chứng minh bằng giấy khám sức khỏe của bệnh viện, không mắc các bệnh lây truyền như HIV, viêm gan B, lao… Không mắc các bệnh về da liễu hay tâm thần, đủ điều kiện làm việc.
  • Thành thạo công việc nhà, biết sử dụng các đồ điện tử, điện gia dụng, biết cách sắp xếp và bố trí công việc. Siêng năng, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và thật thà, luôn vui vẻ, hòa đồng.
  • công ty giúp việc nhà uy tín, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc hỗ trợ khách hàng khi muốn thay người để khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất.

công ty giúp việc nhà uy tín là chúng tôi

Nhân viên công ty cung cấp luôn có sức khỏe tốt

Hãy liên hệ ngay với công ty giúp việc nhà Thiên Phúc để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Mọi thông tin thắc mắc cũng như tìm kiếm người giúp việc nhà sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

LH: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Tại: https://congdongdoanhnhan.com/

Tham Khảo Thêm