Doanh nhân

Một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều người lao động chọn

0

Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế Sovilaco, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam và công ty cổ phần nhân lực Hogamex Sài Gòn là top 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế Sovilaco

Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế Sovilaco luôn chú trọng đào tạo người lao động có tay nghề, có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trong và ngoài nước.

Mỗi năm, công ty Sovilaco đưa khoảng 2,500 đến 3000 người lao động sang nước ngoài làm việc, trong đó nhiều nhất là Nhật Bản và Singapore.

Một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều người lao động chọn

Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế Sovilaco luôn chú trọng đào tạo người lao động có tay nghề, có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trong và ngoài nước.

Những đơn hàng mà công ty Sovilaco đưa sang nước ngoài nhiều nhất nằm ở nhân viên kinh doanh, nấu nướng, kỹ sư xây dựng, làm việc trong các bệnh viên, nhân viên bán lẻ,…

Đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn, giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức cũng như kĩ năng ứng xử tại một đất nước kỉ luật nghiêm như Nhật Bản.

Trang web của công ty Sovilaco là sovilaco.com.vn

Tin liên quan: Tư vấn những thắc mắc khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là đối tác chiến lược của nhiều nghiệp đoàn, doanh nghiệp đến từ đất nước Nhật Bản.

Đến nay, TTC Việt Nam đã có tới 5 trung tâm tư vấn và đào tạo thực tập sinh sang làm việc ở Nhật Bản. Nhờ vậy, TTC Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam.

TTC Việt Nam - xkldnamhai.com

Đến nay, TTC Việt Nam đã có tới 5 trung tâm tư vấn và đào tạo thực tập sinh sang làm việc ở Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên tư vấn TTC Việt Nam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thực tập sinh, giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình làm việc ở Nhật.

Do đó, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn tự tin về năng lực của đơn vị có thể đem đến nhiều cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Nếu cần liên hệ đến công ty TTC Việt Nam, bạn đọc có thể truy cập vào trang web xkldnamhai.com để được hỗ trợ.

Công ty cổ phần nhân lực Hogamex Sài Gòn

Công ty cổ phần nhân lực Hogamex Sài Gòn  là đơn vị hàng đầu về đào tạo nhân lực đi XKLĐ nước ngoài, điển hình là Nhật Bản. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thực tập sinh và tu nghiệp sinh ở Nhật Bản. Công ty có bề dày thành tích khá lớn trong nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Hỗ trợ tối đa cho người lao động, giúp họ được thoải mái lựa chọn ngành nghề phù hợp phát triển trong và sua giai đoạn làm việc ở nước ngoài.  Các khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, hồ sơ được tiến hành nhanh chóng, đơn giản và đầy đủ.

Một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều người lao động chọn

Công ty cổ phần nhân lực Hogamex Sài Gòn  là đơn vị hàng đầu về đào tạo nhân lực đi XKLĐ nước ngoài, điển hình là Nhật Bản.

Trang web của công ty Hogamex là hogamex.vn

Đặc biệt, công ty còn tiến hành giảm 100% chi phí đào tạo cho các học viên đăng ký thi tuyển.Hogamex Sài Hòn liên tục tổ chức các đợt thi tuyển đơn hàng trong tháng, có các mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác nghiệp đoàn Nhật.

Trên đây là danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín, chất lượng mà người lao động có thể tin tưởng và đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một công ty thật chất lượng và ưng ý nhất nhé!

Đọc thêm: Quy trình sấy khô rau củ quả bằng máy sấy hoa quả buồng tầng

Những điều cần biết xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh

Previous article

Quy trình sấy khô rau củ quả bằng máy sấy hoa quả buồng tầng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Doanh nhân