Blog

Học nghề phun xăm thẩm mỹ dễ xin việc không? Lương thế nào?

0

Học nghề phun xăm thẩm mỹ dễ xin việc không? Lương thế nào?

Một trong những lý do ngày càng có nhiều người đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ chính là vì nghề này được đánh giá là mang đến thu nhập cao và dễ kiếm việc làm ổn định. Vậy thực tế học phun xăm có dễ xin việc không? Thu nhập của kỹ thuật viên phun xăm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cơ hội việc làm khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề làm đẹp hot nhất nhì hiện nay cùng với nghề spa, nối mi… Nghề phun xăm chỉ những công việc làm đẹp cho chân mày như phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc, phun xăm môi và phun xăm mí mắt. Kỹ thuật này sử dụng một thiết bị chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ hoặc dao khắc để đưa mực vào dưới da. Chân mày, mí mắt và môi sẽ có màu sắc và hình dáng rõ ràng mà không cần sử dụng chì kẻ hay son môi.

Học phun xăm thẩm mỹ chính là học những kiến thức và kỹ năng để thực hiện kỹ thuật phun xăm. Đây là kỹ thuật được đánh giá là không có độ khó cao, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký học và hoàn thành trong khoảng 2 – 3 tháng. Đặc biệt là cơ hội việc làm rất rộng mở bởi các lý do sau:

– Ngành thẩm mỹ làm đẹp đang bị thiếu hụt nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp nghiêm trọng, vậy nên sau khi học xong rất dễ kiếm việc làm.

– Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ngày càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng đến làm đẹp vì chi phí không cao mà thời gian duy trì lâu dài. Đây cũng là hình thức làm đẹp rất an toàn.

– Số lượng các spa, thẩm mỹ viện chuyên về phun xăm thẩm mỹ ngày càng nhiều trên toàn quốc, từ thành phố lớn đến nông thôn.

– Học nghề phun xăm thẩm mỹ giúp bạn có được nghề tay trái hoặc có cơ hội tự đứng ra kinh doanh khi đã đủ vốn và kinh nghiệm.

Thu nhập trung bình của thợ phun xăm

Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn hiện nay, điều này không hề sai. Tuy nhiên, làm sao để đạt được thu nhập cao thì còn dựa bảo năng lực của mỗi người. Những người có tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm sẽ có thu nhập cao hơn rất nhiều so với những người mới bước chân vào nghề.

Theo đó, thu nhập của một thợ phun xăm thẩm mỹ sẽ có lương cứng, tips của khách hàng và thưởng doanh số. Nếu mới học nghề phun xăm thẩm mỹ và đi làm thì tổng thu nhập dao động từ 7 – 10 triệu. Với những người có kinh nghiệm lâu năm thì thu nhập từ 10 – 20 triệu/tháng hoặc hơn.

Tất nhiên, nếu bạn tự mở cơ sở kinh doanh riêng thì thu nhập sẽ khác tùy thuộc vào khả năng kinh doanh.

Bí quyết tăng thu nhập khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập của mỗi người sau khi học nghề phun xăm thẩm mỹ không giống nhau, tùy thuộc vào trình độ, năng lực và hiệu quả công việc. Để có thể đạt được thu nhập lý tưởng khi theo nghề này, bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau đây:

– Đầu tiên, hãy đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thay vì tự học hay vừa học vừa làm. Đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn có được kiến thức bài bản, có chứng chỉ hành nghề nên cơ hội xin việc cũng dễ hơn, lương cao hơn.

– Thứ hai, hãy cố gắng rèn luyện tay nghề để có được các kỹ năng thành thục. Bên cạnh đó, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật phun xăm mới để hoàn thiện tay nghề và nâng cao giá trị của mình.

– Thứ ba, đừng bao giờ hài lòng với những gì mình có mà hãy cố gắng phấn đấu lên những vị trí cao hơn, tìm kiếm những cơ hội mới trong nghề.

– Cuối cùng, phải không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực.

Nói chung, lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ là một lựa chọn đúng đắn hiện nay. Nếu bạn đang muốn theo nghề này, hãy đăng ký khóa học phun xăm chuyên nghiệp của Dr. Ánh Academy nhé! Thông tin chi tiết về nội dung đào tạo và những quyền lợi hấp dẫn dành cho học viên khi đăng ký được cập nhật tại đây. Bạn cũng có thể liên hệ theo những hình thức sau để được Dr. Ánh tư vấn trực tiếp:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
https://congdongdoanhnhan.com/hoc-phun-xam-o-dau-tot-tphcm-luu-y-khi-hoc-phun-xam/

https://congdongdoanhnhan.com/4-loi-ich-nhan-duoc-khi-hoc-ky-thuat-vien-spa-chuyen-nghiep/

Mách bạn 5 điểm du lịch gia lai không thể bảo qua

Previous article

Cơ hội thăng tiến và thu nhập khi học phun xăm môi

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog