Blog

Học phun xăm ở đâu tốt TP.HCM? Lưu ý khi học phun xăm

0

Học phun xăm ở đâu tốt TP.HCM? Lưu ý khi học phun xăm

Để theo nghề phun xăm thì điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tốt? Vậy học phun xăm ở đâu tốt TP.HCM? Khi học phun xăm cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tiêu chuẩn của một trung tâm dạy phun xăm tốt

Để tìm được một cơ sở đào tạo nghề phun xăm uy tín và chất lượng tại TP.HCM không khó. Tuy nhiên, làm sao để đảm bảo chất lượng đào tạo của trung tâm thì phải dựa vào các yếu tố sau:
Cơ sở vật chất kỹ thuật

Trung tâm dạy nghề có cơ sở vật chất đầy đủ thì điều kiện học tập của các học viên sẽ tốt hơn. Học viên được thực hành nhiều và kèm cặp cẩn thận, đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi đào tạo. Cơ sở vật chất của trường dạy nghề được thể hiện qua hệ thống phòng học rộng rãi, tiện nghi. Thiết bị dạy học và thực hành như máy phun xăm, mực phun xăm, vật mẫu… được trang bị đầy đủ.

Đội ngũ giảng dạy

Người thầy tốt là điều kiện rất quan trọng khi tham gia các khóa học phun xăm. Thầy tốt không chỉ có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề mà còn có kỹ năng giảng dạy tốt. Nhờ vậy học viên sẽ tiếp thu bài giảng nhanh hơn. Bạn có thể tra cứu các thông tin về người trực tiếp giảng dạy trên website trường hoặc khi tư vấn.

Chính sách của trung tâm

Đây là điều rất quan trọng khi tìm kiếm một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ. Nhiều nơi chiêu sinh bằng cách đưa ra mức học phí hấp dẫn, nhưng chính sách lại không có sự đảm bảo khiến học viên khi tham gia học cảm thấy hoang mang. Ngược lại, rất nhiều trung tâm có học phí cao hơn nhưng lại có rất nhiều chính sách hấp dẫn. Chẳng hạn như:

  • Hỗ trợ chi phí thuê trọ cho học viên
  • Cam kết việc làm 100% sau khi hoàn thành khóa học
  • Cam kết đào tạo đến khi thành thạo tay nghề
  • Tài trợ học bổng du học
  • Cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ
  • Để đảm bảo quyền lợi và được đào tạo bài bản, tốt hơn hết là bạn hãy đăng ký các trung tâm này để có sự yên tâm.

Học phun xăm ở đâu tốt TP.HCM?

TP.HCM là cái nôi kinh tế của cả nước, cũng là nơi có ngành dịch vụ làm đẹp phát triển mạnh mẽ nhất. Vậy nên không khó hiểu khi nơi đây thu hút rất nhiều người đến học nghề và tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định.


Một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và được các học viên theo học đánh giá cao trên địa bàn là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Dr. Ánh cũng được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với các sản phẩm từ thiên nhiên. Hệ thống của Dr. Ánh còn có một spa lớn. Vậy nên khi theo học tại đây thì học viên luôn có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại spa và thực hành trên người mẫu thật.

Hiện nay, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh có các khóa học:

Với các lớp học phun xăm thẩm mỹ, số lượng học viên mỗi lớp không quá 7 người. Vậy nên các bạn học viên sẽ được giáo viên kèm cặp kỹ lưỡng, hướng dẫn và sửa lỗi sai để đảm bảo đi làm thành thạo ngay sau khi học. Dr. Ánh cũng có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên, hỗ trợ chỗ ở,… Đặc biệt, những học viên xuất sắc còn có cơ hội nhận học bổng tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài.

Chi tiết về khóa học phun xăm thẩm mỹ và các chính sách của Dr. Ánh bạn có thể xem tại đây.
Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho “Học phun xăm ở đâu tốt TPHCM?”. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với Dr. Ánh theo các thông tin sau để được tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://congdongdoanhnhan.com/trang-diem-cho-co-dau/

https://congdongdoanhnhan.com/huong-dan-su-dung-may-rua-bat-voi-7-tip-cuc-huu-dung/

Bí quyết lựa chọn máy in ống đồng đạt hiệu suất cao

Previous article

Tác dụng của vải địa kỹ thuật trong các công trình là gì?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog