Trang tin cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Dịch vụ quay phim ở Eventus Production như quay livestream event sự kiện, quay phim giới thiệu doanh nghiệp có gì hấp dẫn mà thu hút khách hàng đến thế? Dịch vụ flycam ở Eventus có ưu đãi nhiều không mà lượng khách vẫn nườm nượp sử dụng? Chắc hẳn là có điều gì đó, để biết được Eventus Production có những điểm gì thu hút hãy cùng theo dõi thông qua bài viết bên dưới nhé!

Eventus Production – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực quay phim

Cho đến thời điểm hiện tại, Eventus Production luôn tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực quay phim & dựng video sự kiện, phim giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo,…

Khám phá dịch vụ quay phim chuyên nghiệp Eventus Production

Vì sau bao nhiêu năm nỗ lực thì chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực sau:

– Dịch vụ dựng phim – video – clip theo yêu cầu

– Dựng phóng sự truyền hình/ phim ngắn

– Dựng phim video ca nhạc (MV)

– Dựng phim quảng cáo (TV Commercial – TVC)

– Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

– Dựng phim cưới, dựng video slide cưới

– Dựng phim sự kiện (dựng video vent)

Dịch vụ dựng phim – video – clip tại Eventus Production có điểm gì thu hút?

Nếu chọn dịch vụ của Eventus chúng tôi thì sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia dựng phim có kiến thức chuyên môn rất vững vàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo, chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Eventus đều thân thiện, giấu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ – và đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

Khám phá dịch vụ quay phim chuyên nghiệp Eventus Production

Hơn thế nữa, dàn máy tính dựng phim hiện tại của chúng tôi đã được đầu tư nâng cấp liên tục với dàn máy vi tính dựng với cấu hình khủng như Core i9 10900k/Ryzen 7 3700X/Card đồ họa GTX 2080 Ti/GTX1080Ti chúng tôi tự tin có thể xử lí video 4K dễ dàng với thời gian render video nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Điểm cuối cùng cũng là điểm thu hút nhất mà Eventus có được đó chính là chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ video cho khách hàng của mình. Thấu hiểu được tiến độ là yêu cầu rất quan trọng của khách hàng, chúng tôi cam kết 100% video sẽ đúng tiến độ. Với các trường hợp cần dựng gấp, đội ngũ video editor của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn chỉnh sửa video trong thời gian ngắn nhất có thể.

Dịch vụ quay phim Eventus giá cả cạnh tranh, coi trọng mối quan hệ lâu dài

Hầu hết khách hàng hiện nay quan tâm đến chi phí rất nhiều, chi phí vẫn luôn là vấn đề đem lại nhiều cân nhắc và đắn đo khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào. Chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc để giảm chi phí xuống thấp nhất để có thể cung cấp cho khách hàng 1 mức giá rất cạnh tranh.

Khám phá dịch vụ quay phim chuyên nghiệp Eventus Production

Bên cạnh đó Eventus cũng bắt đầu công việc bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ lâu dài. Chính sách hỗ trợ chỉnh sửa video tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao video cho chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ của Eventus. Đó là điều mà chúng tôi luôn mong muốn và muốn duy trì.

Để biết rõ hơn về thông tin chi tiết các dịch vụ quay phim, cho thuê flycam hay chụp ảnh profile công ty,… quý khách hàng có thể liên hệ thông tin của Eventus Production bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Xem thêm:

https://congdongdoanhnhan.com/tin-tuc/

https://congdongdoanhnhan.com/giai-tri/