Doanh nhân

Làm Airdrop Có Mất Nhiều Tiền Vốn Hay Không?

0

Thông tin về Làm Airdrop Có Mất Nhiều Tiền Vốn Hay Không? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ Lược Làm Airdrop

Có nhiều cách để tiến hành một đợt Làm Airdrop tiền điện tử: Yêu cầu người dùng hoàn thành một hoặc nhiều nhiệm vụ xã hội nhỏ để đủ điều kiện Làm Airdrop vào một ngày sau đó. Tự động phân phối mã thông báo cho những người nắm giữ một tài sản hoặc số dư cụ thể trên blockchain nơi airdrop sẽ diễn ra.

Chụp nhanh chuỗi khối vào một ngày trước đó và cho phép người dùng yêu cầu mã thông báo Làm Airdrop của họ từ trang web của dự án thông qua một hợp đồng thông minh.

Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến của chúng, các đợt airdrop tiền điện tử không phải lúc nào cũng không có rủi ro như chúng tưởng.

Khi người nhận nhận được ‘tiền miễn phí’ trong ví của họ, sẽ có các đợt airdrop không khác gì kế hoạch bơm và đổ. Cụ thể hơn, người tạo phát hành một mã thông báo và hy vọng sẽ có đủ cường điệu xung quanh nó để nó được niêm yết trên một sàn giao dịch. Khi mã thông báo bắt đầu giao dịch, người tạo thoát ra, làm hỏng toàn bộ nhà thẻ.

Vì vậy, có nhiều rủi ro hơn cho các nhà khai thác bay đêm lợi dụng các nhà đầu tư mới cả tin. Một vectơ tấn công tiềm năng khác là cái gọi là cuộc tấn công phủi bụi. Kẻ lừa đảo sẽ gửi một lượng nhỏ tiền điện tử cho một người dùng không nghi ngờ để có được quyền truy cập vào ví cá nhân của họ.

Làm Airdrop Có Mất Nhiều Tiền Vốn Hay Không?

Phantom : Đây có lẽ là ví Web3 phổ biến nhất cho Solana và có trải nghiệm người dùng tương tự như MetaMask. Không giống như sau này, không có tin đồn đặc biệt mạnh mẽ nào về mã thông báo, tuy nhiên, nếu các đối thủ cạnh tranh chính của nó (nhà cung cấp ví multchain XDEFI đã có mã thông báo) đang làm điều đó, thì rất có thể Phantom cũng có kế hoạch tương tự.

Sau đó, kẻ tấn công sẽ theo dõi hoạt động giao dịch của các mã thông báo ví được phân phối để tiết lộ thông tin chi tiết về người hoặc công ty sử dụng ví, tạo thành một vi phạm nghiêm trọng về quyền riêng tư và bảo mật.

Cuối cùng, vì Làm Airdrop được coi là thu nhập, đặc biệt là với dự luật mới của chính phủ ở Ấn Độ , điều này có nghĩa là nhân viên thuế không còn xa, khi bạn phân phối mã thông báo hoặc ‘nhận tiền miễn phí’, cho dù bạn muốn tham gia Làm Airdrop ngay từ đầu. hay không.

Tidbit thứ hai không có nghĩa là Làm Airdrop không có trong thẻ, nó chỉ đơn giản có nghĩa là MetaMask có thể đang tìm cách thưởng cho những người dùng hợp pháp, lâu năm. Nếu đó là bạn, có lẽ bạn đã đủ điều kiện cho một Cách Airdrop trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng tiền điện tử, hãy cân nhắc thiết lập ví MetaMask thông qua tiện ích mở rộng của Chrome và bắt đầu sử dụng chức năng hoán đổi.

Ngành công nghiệp tiền điện tử gần đây đã chứng kiến ​​một số đợt airdrop tiền điện tử khiến người dùng ngạc nhiên.

Đợt airdrop mã thông báo SOS của OpenDao nổi tiếng đã thưởng cho những người sáng tạo, bộ sưu tập và những người đam mê mã thông báo không thể thay thế (NFT), những người trước đây đã thực hiện giao dịch trên thị trường OpenSea NFT.

Người nhận không phải hoàn thành bất kỳ tác vụ nào ngoài việc xác nhận thủ công mã thông báo từ trang web. Đợt Làm Airdrop đã giúp OpenDao phát triển số lượng người theo dõi trên Twitter của mình lên hơn 60.000 và hơn 120.000 địa chỉ ví đã xác nhận mã thông báo, khiến nó trở thành một liên doanh thành công.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Làm Airdrop Có Mất Nhiều Tiền Vốn Hay Không?. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Tác dụng của vải địa kỹ thuật trong các công trình là gì?

Previous article

Coin Reef Có Khả Năng Đem Lại Lợi Nhuận Khủng Hay Không?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Doanh nhân