Lợi ích không ngờ của giày bảo hộ nhập khẩu

Bất cứ người lao động nào làm việc với máy móc, các mặt hàng nguy hiểm và hóa chất đều phải mang giày bảo hộ nhập khẩu trong khi làm việc để đảm bảo không xảy ra các chấn thương hoặc tai nạn đáng tiếc. Lh mua giày bảo hộ nhập khẩu giá sỉ 0968 28 11 68

Giày bảo hộ là thiết bị thiết yếu để bảo vệ chân của bạn ở nơi làm việc

Mang giày dep bảo hộ có thể giúp bảo vệ người lao động và tuân thủ các quy định. Bất cứ người lao động nào làm việc với các máy móc hạng nặng, các mặt hàng nguy hiểm và hóa chất đều phải mang giày bảo hộ trong khi làm việc để đảm bảo không xảy ra các chấn thương hoặc tai nạn đáng tiếc. Giày bảo hộ được thiết kế để bảo vệ chân khỏi các mối nguy hiểm do điện, trượt ngã và tràn hóa chất. Bởi vì giày bảo hộ nhập khẩu có đế chống trượt. Ngoài ra, giày bảo hộ còn có các lợi ích khác khác như:

Lợi ích không ngờ của giày bảo hộ nhập khẩu

Tầm quan trọng của việc mang giày bảo hộ khi làm việc

1/ Giảm chi phí khi bị chấn thương
 Hầu hết mọi người đều biết rằng các chấn thương ở bàn chân là do môi trường làm việc nguy hiểm, bàn chân thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, vật sắt nhọn đâm,..Và các chấn thương ở bàn chân khiến người lao động phải nghỉ dài ngày.
Chính chi phí phải bỏ ra để khắc phục hậu quả tai nạn lao đông là quá lớn cộng với rủi ro tai nạn xảy ra cao đã buộc Mỹ và hầu hết các nước trên thế giới phải thực hiện những biện pháp mạnh để đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc. Tại Canada, tỷ lệ chấn thương bàn chân đã giảm 60% do thực hiện chính sách mang giày bảo hộ lao động bắt buộc.
 
2/ Bảo vệ khỏi các rủi ro liên quan về điện
Giày bảo hộ cách điện bảo vệ người lao động trước các rủi ro điện giật tại nơi làm việc. Cái này thì chắc ai cũng biết rồi.

 giày bảo hộ nhập khẩu

Nhưng bạn có từng nghe về tính năng chống tĩnh điện trên giày bảo hộ? Giày bảo hộ có tính năng chống tĩnh điện không bảo vệ người mang giày mà ngược lại, bảo vệ những đồ vật người mang giày chạm vào khỏi dòng điện được truyền từ người mang giày.
Tính năng cách điện và chống tĩnh điện có cơ chế hoạt động trái ngược nhau. Vì vậy, giày cách điện sẽ không có tính năng chống tĩnh điện và ngược lại.

3/Chống bỏng lạnh, chống nóng
Những môi trường nhiệt độ cao (như trên mái tôn) sẽ yêu cầu người lao động được trang bị giày/ủng chống nóng phù hợp. Sử dụng giày/ủng không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm, trong khi đó người lao động không được bảo vệ hiệu quả.
Làm việc trong môi trường băng giá (như kho lạnh) nhưng trang bị giày/ủng không phù hợp có thể gây ra những chấn thương như bỏng lạnh,  hạ thân nhiệt, hội chứng Raynaud.

Lợi ích của giày bảo hộ nhập khẩu

Địa chỉ mua giày bảo hộ nhập khẩu tại tphcm

Công ty bảo hộ lao động Garan đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trên thị trường bảo hộ lao động Việt Nam. Không chỉ cung cấp đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm mà Garan còn có nhiều chính sách mua hàng, giá sỉ, dịch vụ phục vụ tốt nhất đến khách hàng. 

Chính sách mua giày bảo hộ hấp dẫn tại Garan

Với những chính sách hấp dẫn mà Garan mang đến, chắc chắn sẽ khiến bạn mau ngay lập tức để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu giày tốt, chất lượng tốt và giá cả tốt!
– Nếu sản phẩm bị lỗi hư do nhà sản xuất sẽ hoàn trả tiền 100%.
– Bảo hành sản phẩm bảo hộ lao động với thời gian dài nhất mà trên thị trường không nơi nào có.
– Giao hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và đảm bảo với tất cả đơn hàng sỉ và lẻ. Đặc biệt miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở nội thành TPHCM.

Xem thêm: trà thái , bãi biển

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*