Blog

Những lưu ý khi thuê đơn vị chuyển văn phòng

0

Thuê đơn vị vận chuyển văn phòng là dịch vụ khá nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân lựa chọn mỗi khi có công việc. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng cũng cần có những tiêu chí và lưu ý nhất định để tránh tình trạng xảy ra những tình huống không may xảy ra.

Trong bài viết này, congdongdoanhnhan.com sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thuê đơn vị chuyển văn phòng mà bạn không thể bỏ qua!

Vì sao nên thuê đơn vị chuyển văn phòng?

Văn phòng hay nơi làm việc là nơi hết sức quan trọng bởi chúng là nơi chứa rất nhiều giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào. Bên cạnh đó, văn phòng có nhiều đồ đạc nặng như bàn ghế, tủ đồ, thiết bị máy móc,… những vật dụng này khi chuyển qua chuyển lại đều cần người trợ giúp.
Không chỉ vậy, nếu như đồ đạc nhiều thì còn cần đi qua đi lại rất nhiều lần để chuyển hết được vật dụng sang một địa điểm khác. Nếu như văn phòng bạn ít người thì hoàn toàn khá khó khăn. 

Vì sao nên thuê đơn vị chuyển văn phòng?

Chính vì vậy, nhiều nơi đã thuê đơn vị chuyển văn phòng để họ giúp từ đầu đến cuối. Thay vì phải lo khiêng nặng thì bạn có thể trực tiếp quản lý những giấy tờ quan trọng bên cạnh.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

Những lưu ý khi thuê đơn vị chuyển văn phòng

Để việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi và không gặp gì bất trắc thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài lưu ý khi chọn đơn vị chuyển văn phòng dưới đây

Lựa chọn đúng loại văn phòng phù hợp

Trước khi chuyển văn phòng, việc bạn cần làm trước là phải tìm được cho văn phòng mình địa điểm mới phù hợp nhất. Một không gian làm việc lý tưởng đó chính là nơi có không gian yên tĩnh, thoáng mát và sạch sẽ, có sự sống của cây xanh để không khí luôn trong lành. Không chỉ vậy, đường đi cũng nên phải ở gần trung tâm, thuận lợi cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác mỗi khi có việc cần thiết cũng như có địa chỉ dễ tìm để đối tác có thể dễ tìm đến bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu về đơn vị chuyển văn phòng

Hiện nay có rất nhiều hiện tượng giả danh những đơn vị chuyển văn phòng để lừa đảo hoặc có những mục đích xấu, chính vì vậy, trước khi thuê bất kỳ đơn vị nào dù quen hay không quen thì cũng nên tìm hiểu kỹ đối phương.

Xem thêm: Thuê xe taxi tải chuyển đồ Hà Nội

Tìm hiểu đơn vị chuyển văn phòng

Bạn nên kiểm tra xem công ty chuyển văn phòng đó có đáng tin cậy hay không qua việc họ có liên tục cập nhật thông tin hay không, địa chỉ và số điện thoại có chính xác và chính chủ hay không. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem những phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ có hài lòng hay không để tự đánh giá cho mình.
Điều khoản về hợp đồng thuê dịch vụ
Chắc chắn rằng ai cũng biết, một công ty chuyên nghiệp và uy tín luôn có hợp đồng mỗi khi sử dụng dịch vụ với bất kỳ một bên nào khác. Hợp đồng này như một chứng cứ xác thực của hai bên và bên nào vi phạm các điều khoản đều phải chịu trách nhiệm.
Chính vì vậy, bạn nên chú ý tới những điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết để hai bên tránh xảy ra mâu thuẫn nhất có thể và tránh bị chèn ép. 

Chủ động trong việc chuyển văn phòng

Trên danh nghĩa, khi bạn đã thuê dịch vụ đơn vị khác chuyển văn phòng thì bạn không cần phải làm gì. Tuy nhiên, để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn nên tự mình giữ những giấy tờ quan trọng bên người.
Trong khi đó, bạn có thể chỉ cho họ nơi đặt đồ vật ở đâu để họ di chuyển đến đúng vị trí và bạn sẽ không phải kê đi kê lại nhiều lần. 

Đàm phán một cái giá hợp lý

Sau khi đã đọc hợp đồng và giải quyết những thắc mắc, với những yêu cầu của cả hai bên đưa ra thì các bạn nên thỏa thuận cùng nhau và đưa ra một cái giá ưng ý cả hai bên. Khi cả hai bên đều thoải mái thì công việc của bạn cũng thuận lợi hơn. 
Với những đơn vị lấy giá quá thấp so với giá thị trường thì bạn cũng nên xem xét dịch vụ của họ có thật sự tốt hay không rồi mới ký hợp đồng. Khi quá rẻ thì đồng nghĩa với việc đồ đạc của bạn rất dễ bị hư hỏng vì không được đặt cẩn thận.

Lên kế hoạch cho việc chuyển văn phòng

Để việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi thì bạn nên lập ra một kế hoạch trước khi thực hiện. Việc lập kế hoạch này không chỉ giúp bạn đi đến thành công đúng như mình đã đề ra vì đi đúng hướng mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
Khi không có kế hoạch cụ thể mà làm đến đâu tính đến đó thì bạn vừa tốn nhiều thời gian mà còn không thể quán xuyến được mọi thứ một cách toàn vẹn, rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu sót hoặc được việc này mất việc kia.

Với 6 lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trên mà congdongdoanhnhan.com chia sẻ cho bạn, hy vọng bạn có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất và ưng ý nhất, không rơi vào tình huống kém may mắn. 

Truyện tranh Attack on titan chap 25: Phát cắn

Previous article

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ G-Shock nữ chính hãng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog