Trang tin cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Chuyển dọn nhà là công việc trọng đại ở đời người và thường được lựa chọn ngày tốt theo tháng âm lịch. Vì thế, trong quá trình tìm kiếm ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà bạn nhất định cần phải lưu ý đến một số vấn đề quan trọng mới đáp ứng tốt tính phong thủy. Từ đó, đảm bảo gia đình có một cuộc sống viên mãn ở tương lai.

Xem ngày đẹp để thực hiện những việc quan trọng đã trở thành nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Bởi vậy, việc quan tâm đến ngày đẹp chuyển nhà đến nơi ở mới luôn là vấn đề được chuyển nhà giá rẻ Hà Nội ghi nhận từ phía khách hàng.

Lưu ý khi chọn ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà

Đặc điểm phong thủy tháng 8

Ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà có một nửa thuộc về tháng 7 âm lịch nên nhiều người thường tỏ ra lo ngại. Vì đây là thời điểm của tháng Vu Lan báo hiếu, đồng thời cũng là tháng Cô Hồn.

Nhiều người thường băn khoăn về ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà 

Dân gian cho rằng, vào tháng Cô Hồn, khoảng thời gian âm phủ sẽ mở cửa Quỷ môn quan để ma quỷ có thể về cõi trần. Lúc này, âm khí dương gian nhiều hơn hẳn các tháng khác, trường hợp không cẩn thận người trần dễ bị ma quỷ quấy phá.

Dù vậy, tháng của lễ Vu Lan báo hiểu lại mang ý nghĩa nhân sinh tốt. Do đó, ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà bạn vẫn có thể tìm kiếm được thông qua sự trợ giúp từ thầy phong thủy uy tín.

>>>Cùng chủ đề: https://chuyenvanphonghaidang.com/chuyen-van-phong-tron-goi/

Danh sách ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà

Với bảng tổng hợp danh sách ngày đẹp ở tháng 8 dương lịch (tháng 7 âm lịch) năm 2020 dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được ngày phù hợp. Đó đều là những ngày có sao tốt chiếu mệnh, hội tụ nhiều vượng khí, hóa giải mọi điều không hay, mang đến cho gia chủ may mắn, thuận lợi đối với quá trình chuyển dọn nhà.

Lưu ý cần ghi nhớ khi chuyển nhà ngày đẹp tháng 8

Chuyển nhà vào ban ngày

Ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà có giờ đẹp được phân bố đều. Dù vậy, việc chọn thực hiện chuyển đến nơi ở mới nên được làm vào ban ngày sẽ đảm bảo yếu tố phong thủy tốt nhất. Đó cũng là lúc cơ thể tỉnh táo, khỏe mạnh, không bỏ sót bất cứ món đồ nào phục vụ nghi thức nhập trạch hiệu quả.

Giữ tinh thần thoải mái

Ngày chuyển dọn nhà luôn mang ý nghĩa quan trọng, có tác động đến cuộc sống về sau của gia đình. Vì vậy, bạn cần giữ tinh thần thoải mái, tránh cãi vã, luôn nói điều hay, suy nghĩ tích cực.

Lưu ý một số vấn đề quan trọng để chuyển dọn nhà hiệu quả

Thực hiện nghi lễ cúng nhập trạch đầy đủ thủ tục

Việc làm quan trọng vào ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà bạn không được phép sơ suất đó là chuẩn bị lễ vật, thực hiện nghi lễ cúng nhập trạch đầy đủ. Yêu cầu lúc đọc khấn văn thể hiệ sự thành kính đối với bề trên, thần linh để cầu sự phù hộ độ trì cho gia đình tại nơi ở mới.

Những vật dụng mang vào nhà trước

Sau khi làm lễ nhập trạch, các món đồ được mang đầu tiên vào nhà mới gồm bếp, lửa, chiếu, bàn thờ, gạo, muối, nước, chổi quét. Chúng đều do chính gia chủ và các thành viên trong nhà đem theo.

Đánh thức nguồn sống ngôi nhà

Ngày chuyển đến nhà mới, bạn hãy mở toang toàn bộ hệ thống cửa, bật hết điện, pha trà, xả nước và xông nhà bằng dược liệu. Tất cả hành động này sẽ đánh thức sức sống cho ngôi nhà.

Khi xem được ngày đẹp tháng 8 chuyển nhà phù hợp, bạn đừng quên liên hệ đến đơn vị chuyển dọn nhà trọn gói Hải Đăng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuyển nhà thực sự chu đáo. Cũng như, thay bạn thực hiện quy trình đảm bảo chất lượng đồ đạc an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Đường dây nóng của dịch vụ Hải Đăng 02422.144.114 – 0985.324.540 luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Bởi vậy, bạn hãy gọi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất, trải nghiệm dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp.