Trang tin cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Những địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hồ Chí Minh

Trong khi các cửa hàng bán đồng hồ tăng nhanh về số lượng thì nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn không biết nên mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu? Cửa hàng nào là uy tín nhất. Nếu cũng đang gặp phải vấn đề này, hãy tham khảo những điểm bán đồng hồ Casio chính hãng được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Cách xác nhận cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng

Để biết được đây có phải là cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng hay không, chỉ cần 2 yếu tố:

– Cửa hàng có giấy chứng nhận đại lý của Anh Khuê Sài Gòn hay không, nếu là cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn thì có giấy phép đăng ký kinh doanh hay không?

Theo Casio Anh Khuê – Đơn vị phân phối đồng hồ Casio được ủy quyền chính thức từ hãng, tất cả đại lý bán đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam đều được công ty cấp giấy chứng nhận đại lý. Giấy chứng nhận sẽ có thông tin địa chỉ, tên cửa hàng… và được ký bởi người đại diện của Anh Khuê Sài Gòn, có mộc đỏ của công ty. Còn cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn thì luôn có giấy đăng ký kinh doanh để xuất trình khi được kiểm tra.

Hình ảnh Giấy chứng nhận đại lý.

– Cửa hàng/Đại lý có thông tin trên website chính thức của Casio Anh Khuê (www.casio.anhkhue.com). 

Cũng theo Anh Khuê Sài Gòn, website chính thức của đơn vị này có công khai các danh sách đại lý và cửa hàng để khách hàng nắm thông tin và lựa chọn địa điểm mua thuận tiện với mình nhất. Các thông tin được công khai bao gồm: Tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Khách hàng có thể truy cập website để kiểm tra điểm bán đồng hồ Casio chính hãng gần mình.

Một số cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng quen thuộc ở TP.HCM

– Showroom Casio – Số 437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10. Đây cũng chính là trung tâm bảo hành Casio chính thức tại TP.HCM nên với những tín đồ Casio thì địa chỉ này hết sức quen thuộc.

– Showroom Casio – Số 1392 Đường Ba Tháng Hai, Phường 2, Quận 11. Trước khi dời văn phòng về số 20 đường Ba Tháng Hai thì nơi đây vừa là Showroom trưng bày, vừa là văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn.

– Shop Casio Nguyễn Văn Cừ – Số 213 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5. Nằm sát 2 trường đại học là Đại học Sư phạm và Đại học Khoa học Tự nhiên nên địa chỉ này trở thành nơi mua sắm quen thuộc của các bạn sinh viên. Tại TP.HCM thì đây cũng là cửa hàng có lịch sử lâu đời, nên từ lâu đã trở thành một điểm đến cho những ai cần mua đồng hồ Casio chính hãng.

Hình chụp cửa hàng Casio Nguyễn Văn Cừ.

– Các gian hàng Casio Anh Khuê Sài Gòn tại Trung tâm thương mại: Hầu hết các cửa hàng đồng hồ Anh Khuê Sài Gòn đều có mặt tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Parkson, Aeon Mall, Diamond, Big C, Lotte Mart, Takashimaya… Khách hàng có thể kết hợp vui chơi, tham quan và mua sắm đồng hồ Casio chính hãng cực chất tại các trung tâm này.

– Hệ thống cửa hàng đại lý: Bên cạnh cửa hàng bán lẻ thì hệ thống đại lý của Casio Anh Khuê cũng rất hùng mạnh với số lượng lên tới cả hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Chính vì thế, bạn cũng có thể đến các đại lý gần mình để mua đồng hồ Casio chính hãng. Một số cái tên quen thuộc có thể kể đến như: Đồng hồ Hải Triều, PNJ Watch, Shop đồng hồ, FPT Shop…

Lưu ý, tất cả đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam đều có tem vàng chống giả được dán sau nắp lưng. Để đảm bảo an toàn, khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua nhé!

Trên đây là gợi ý một số điểm bán đồng hồ Casio chính hãng tại TP.HCM. Để xem thêm nhiều địa điểm hơn, các bạn có thể truy cập vào website của Casio Anh Khuê. Chúc các bạn sớm tìm mua được một chiếc đồng hồ Casio như ý!

Xem thêm:

https://congdongdoanhnhan.com/top-3-chiec-dong-ho-the-thao-gia-re-chi-tu-1-trieu-dong-cho-nam-gioi/

https://congdongdoanhnhan.com/dong-ho-bga-270aq-2adr-dong-ho-cho-be-gai-sieu-dep/