Blog

Những điều cần biết xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh

0

Hiện nay có rất nhiều người lao động đang có nhu cầu tuyển  dụng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh. Đặc biệt là các bạn trẻ ở vùng nông thôn, và các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên đã và đang được đào tạo các nghành nghề tạo các trường đạo tạo trên địa bàn, xuất khẩu lao động có 2 định hướng: Lao động có tay nghề và lao động phổ thông dành cho các bạn

 

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh

Không phải ai cũng có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh, và nó có những điều kiện cụ thể cho người xất khẩn cần nắm rõ. Vậy điều kiện để đi xuất khẩu lao động như sau:

  •  Nam nữ trong độ tuổi 19-30 tuổi
  •  Tốt nghiệp THPT trở lên( trong quá trình xét tuyển rất ưu tiên các bạn có trình độ chuyên nghiệp từ Trung Cấp lên đến Đại Học
  • Chiều cao: Nam từ 160cm trở lên, nữ từ 150cm trở lên
  •  Cân nặng: Nam từ 48kg trở lên, nữ từ 42kg trở lên
  •  Hình thức bên ngoài ưa nhìn, nhanh nhẹn hoạt bát và năng động

Điều quan trọng chỉ cần bạn không có tiền án tiền sự, chưa từng nhập cảnh và không bị cấm xuất nhập cảnh vào Nhật Bản và bạn có đủ điều kiện một sức khỏe tốt để lam việc tại Nhật Bản, bạn có thể đăng kí tham gia đi xuất khẩu lao động theo dạng thực tập sinh nhé.

 

Tin noi bat: Một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều người lao động chọn

Những lưu ý khi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh là xu hướng cải thiện kinh tế hiệu quả nhất được nhiều người tại Bắc Ninh lựa chọn, và có nhiều cty môi giới tạo Bắc Ninh mọc lên, vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn đi xuất khẩu:

Tìm hiểu thông tin trước khi đi xất khẩu lao động: tình trạng môi giới lừa đảo đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay, khiến nhiều người cảm thấy bất an khi tìm kiếm thông cty tư vấn đi xuất khẩu.

Cẩn thận với người môi giới xuất khẩu lao động: Đây là rủi ro hàng đầu bạn cần tránh khi đăng kí đi xuất khẩu lao động, các trung tâm môi giới lừa đảo thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân vùng quê nghèo, mục đích là đánh vào lòng tham làm giàu nhanh để lừa đảo.

Cần biết rõ cụ thể công việc của mình: Bạn nên tìm hiểu rõ công việc cũng như công ty mình sẽ làm ở Nhật.

Hợp đồng rõ ràng minh bạch: Phải đọc kỹ thông tin khi làm việc trực tiếp giám đốc, không nên đưa tiền khi chua kí hợp đồng,tất cả chi phí cần có hóa đơn.

Người lao động cũng nên lựa chọn các công ty có uy tín như JVNET, TTC Viet Nam (xkldnamhai.com) hay CEO, Amasco để được yên tâm hơn, vì đây là những công ty lớn.

Tin noi bat: Tư vấn những thắc mắc khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điểm tương đồng và khác biệt giữa ấm chén Bát Tràng và Minh Long

Previous article

Một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều người lao động chọn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog