Trang tin cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Nhiều khách hàng sợ rằng khi lát sàn nhựa cho công trình nội thất của mình sẽ có mùi khó chịu. Vì vậy, dù có chất lượng tốt và giá thành rẻ nhưng sản phẩm vẫn không được nhiều người đón nhận. Thực tế, khách hàng đã lo lắng nhầm vì sàn nhựa hèm khóa cao cấp là vật liệu lát sàn có độ an toàn cao, không có bất cứ mùi nào gây khó chịu cho người sử dụng. Lát sàn nhựa hèm khóa còn giúp không gian trở nên thoải mái và dễ chịu như lát sàn gỗ tự nhiên.

Sàn nhựa hèm khóa không có mùi khó chịu janhome

1. Sàn nhựa hèm khóa không có mùi khó chịu

Có nhiều người rất nhạy cảm với mùi thơm, chỉ cần có chút mùi như sơn, dầu, nhựa tỏa ra là họ sẽ thấy nhức đầu, khó chịu. Vì vậy, họ rất e sợ khi lát sàn nhựa sẽ có mùi nhựa hoặc mùi sơn.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng điều đó vì sàn nhựa hèm khóa cao cấp được làm từ nhựa PVC nguyên sinh không mùi, không chất độc hại. Chúng hoàn toàn không có mùi gì cả.

Sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc rất tốt nên dù độ ẩm không khí có cao, trời có nồm ẩm thì sàn nhựa cũng không có mùi khó chịu

Đặc biệt, sàn nhựa hèm khóa còn được liên kết chặt chẽ với nhau bằng hệ thống hèm khóa hiện đại mà không sử dụng keo dán. Vì  vậy, mùi keo dán sẽ không bao giờ xuất hiện trong gia đình của bạn.

Lát sàn nhựa hèm khóa janhome

2. Cách vệ sinh sàn nhựa hèm khóa vân gỗ để sàn luôn sạch sẽ, thơm tho

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp không có mùi, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu chúng ta không biết cách vệ sinh, làm sạch sàn thì sau một thời gian sàn cũng có những mùi khó chịu.

Cách vệ sinh sàn nhựa hèm khóa vân gỗ để sàn luôn sạch sẽ, thơm tho janhome

Vì vậy, chúng ta cần thường xuyên vệ sinh, làm sạch sàn nhựa bằng nước và các chất tẩy rửa sàn chuyên dụng.

Việc vệ sinh sàn nhựa không quá phức tạp vì sàn nhựa chịu nước cực kì tốt. Bạn chỉ cần sử dụng các dụng cụ lau sàn bằng chất liệu mềm hoặc sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn trên sàn, sau đó dùng chổi lau để lau sạch bề mặt, loại bỏ bụi mịn còn sót trên sàn

Ngoài dùng nước để làm sạch ván nhựa hèm khóa, bạn có thể sử dụng thêm một số chất tẩy rửa sàn chuyên dụng để sàn được sáng bóng và thơm tho

Vào những ngày nắng ấm, khi lau sàn hãy mở hết cửa sổ để sàn được khô ráo, sạch sẽ. Còn vào những ngày nồm ẩm, khi lau sàn hãy bật quạt, máy hút ẩm hoặc điều hòa để sàn được sạch sẽ, tránh có mùi hôi khó chịu.

Lát sàn nhựa hèm khóa sẽ giúp không gian được sạch sẽ, thơm tho nhưng lát sàn nhựa dán keo thì không đảm bảo được điều đó. Vì sàn dán keo sẽ sử dụng keo dán để liên kết các ván sàn lại với mặt nền một cách chặt chẽ. Dù sàn dán keo không có mùi nhưng keo dán vẫn có một số mùi không tốt cho người sử dụng.

Vì vậy, muốn không gian sống thực sự trong lành và an toàn, bạn hãy lựa chọn các loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp. Không chỉ an toàn, sản phẩm còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại vật liệu lát sàn truyền thống như chịu nước, chịu nhiệt, chống nấm mốc, mối mọt.

Vì vậy, nếu muốn lựa chọn một vật liệu lát sàn chất lượng, an toàn và giá tốt cho gia đình thì sàn nhựa hèm khóa chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn

Xem thêm:

Kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp

Kinh nghiệm khi tìm các dịch vụ nuôi bệnh