Blog

So sánh giữa sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu

0

Sơn chống thấm ngày nay là một giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn sự thấm dột không thể thiếu của mọi công trình. Với sự phát triển của xã hội hiện đại sơn chống thấm không chỉ có tác dụng chống thấm dột mà sơn chống thấm còn đảm nhiệm vai trò thẩm mỹ, giúp gia tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà. Sơn chống thấm hiện nay không chỉ không có màu mà nó còn có nhiều màu sắc khác nhau. Vậy sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu như thế nào? Chúng có điểm gì giống và khác nhau? Hãy cùng chúng tôi đi so sánh giữa sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu dưới bài viết sau đây nhé.

1. Tìm hiểu về sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu

1.1. Sơn chống thấm màu pha sẵn

Sơn chống thấm màu thường được sử dụng trực tiếp lên bề mặt tường bê tông không cần pha thêm xi măng. Loại sơn chống thấm màu pha sẵn này thì thường có 3 màu cơ bản như: xám đậm, xám nhạt, vàng nhạt.

Sơn chống thấm màu xám: Những gam màu xám đậm hay xám nhạt thường được lựa chọn để sơn ngoại thất, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, quý phái cho không gian nhà bạn.

Sơn chống thấm màu vàng: Sơn chống thấm màu vàng đem lại sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần trang nhã. gam màu này thường được sử dụng trong phong cách kiến trúc Châu Á, màu vàng tượng trưng cho sự vương giả và giàu sang.

sơn chống thấm màu

1.2. Sơn chống thấm pha màu

Sơn chống thấm pha màu được pha bằng máy vi tính nên nó có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng hơn, do đó mà khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Một số gam màu hay được khách hàng lựa chọn như: vàng, xám, ghi, xanh, trắng, kem…
Sơn chống thấm màu kem: Đây là một gam màu trung tính mang đến sự nhẹ nhàng, nền nã và thanh lịch cho không gian ngôi nhà. 

Sơn chống thấm màu xanh: Bạn có thể lựa chọn sơn chống thấm màu xanh dương hoặc sơn chống thấm màu xanh lá cây. Đây là những gam màu của thiên nhiên tươi mát nên chúng sẽ đem đến sự tươi trẻ và sức sống mãnh liệt cho không gian nhà bạn, đồng thời giúp bạn hòa mình hơn với thiên nhiên để thư giãn và xua đi sự mệt mỏi, căng thẳng.

Sơn chống thấm màu trắng: Sơn chống thấm màu trắng sẽ đem lại sự đồng bộ cho không gian, nó làm gam màu ít khi lỗi mốt và dễ kết hợp với những gam màu khác nhất. Gam màu trắng này sẽ đem đến sự thoáng đãng, thanh lịch và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

sơn chống thấm màu hình 2

>> Xem thêm: 

2. So sánh giữa sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu

2.1. Sự giống nhau giữa sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu

Sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu đều là sản phẩm dùng để chống thấm dột, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được sạch sẽ, đẹp đẽ, tránh nấm mốc, ố vàng…giúp gia tăng tuổi thọ của ngôi nhà.

Sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu đều có những màu sắc tươi đẹp khác với màu xi măng truyền thống để bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho ngôi nhà của mình thêm phần thẩm mỹ.

2.2. Sự khác nhau giữa sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu

Sơn chống thấm màu( có màu sắc đã được pha sẵn) được sử dụng trực tiếp lên bề mặt bê tông mà không cần pha thêm xi măng. Còn sơn chống thấm pha màu có màu sắc phong phú và đa dạng giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Sơn chống thấm màu có đặc điểm là không được pha màu bằng máy vi tính. Còn sơn chống thấm pha màu được pha màu trực tiếp trên máy vi tính theo mỗi bảng màu sơn của nhà sản xuất.

Sơn chống thấm màu có màu sắc hạn chế, chủ yếu có màu xám( xám nhạt, xám đậm) và màu vàng. Còn sơn chống thấm pha màu có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như: trắng, kem, xanh, ghi, xám…

sơn chống thấm màu hình 3

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn so sánh giữa sơn chống thấm màu và sơn chống thấm pha màu. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những hiểu biết về hai loại sơn chống thấm này và có thể lựa chọn được những màu sắc sơn chống thấm phù hợp nhất giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

>> Xem thêm: Sơn chống thấm ngoài trời hãng nào tốt?
 

Crowd1 Việt Nam Được Đánh Giá Cao Trong Năm 2022

Previous article

Chỉ bạn cách  chống thấm tầng hầm hiệu quả

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog