Trang tin cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Đối với người dân Việt Nam nói riêng và người dân thế giới theo đạo Phật nói chung, chùa là một nơi linh thiêng và trang nghiêm. Người ta đến chùa để cầu bình an, cầu Phật phù hộ cho cả gia đình sức khỏe và nhiều may mắn. Ngày nay, để bày tỏ sự biết ơn thì hình ảnh chùa còn được đưa vào trong tranh khảm bằng đá quý. Các bức tranh đá quý chùa một cột treo trong nhà vừa mang lại không gian ấm cùng vừa cầu bình an may mắn cho cả nhà.

Vì sao có tranh đá quý chùa một cột?

Tranh đá quý Chùa một cột lấy cảm hứng từ Chùa Một Cột – ngôi chùa có một không hai tại Việt Nam và được Guiness công nhận là ngôi chùa độc đáo nhất Việt Nam. Được thiết kế chỉ có một cột nằm giữa hồ sen với kiến trúc mái đình, hoa văn chạm trổ công phu, Chùa một cột thể hiện tính dân tộc rất đậm nét, rất nhân văn và rất Việt Nam.

Xem thêm:

>>> Điểm tương đồng và khác biệt giữa ấm chén Bát Tràng và Minh Long

Tranh đá quý Chùa một cột hiện tại đang là Best Seller trên thị trường tranh đá quý cao cấp. Nếu được lựa chọn một bức tranh đá quý treo trong nhà thì nhiều người đều sẽ chọn tranh về Chùa một cột vì họ tin rằng điều đó sẽ mang lại may mắn, tài lộc không ngừng cho nhà của họ. Bên cạnh đó, mỗi ngày đều được nhìn thấy tranh mang lại cảm giác bình yên cho tâm hồn người.

Nhắc đến tranh đá quý phong cảnh, ngoài Chùa một cột còn phải kể đến chính là tranh đá quý Khuê Vân Các – biểu tượng tầm nhìn về giáo dục và tinh thần hiếu học của người dân Việt Nam. Tranh đá quý Khuê Vân các hiện là bức tranh làm mưa làm gió tại Hà Nội với thiết kế thủ công hoàn toàn, dưới bàn tay của các nghệ nhân khéo léo, tinh tế.

Đặc điểm của tranh đá quý chùa một cột

Tranh đá quý chùa một cột là tác phẩm được chế tác từ 100% là đá tự nhiên, đá thạch anh với các màu sắc khác nhau như trắng, hồng, xanh, tím,… đủ cả. Thêm vào đó, dưới đôi bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ, các nghệ nhân kinh nghiệm nhiều năm, bức tranh về chùa một cột được sáng tác vô cùng chuyên nghiệp và điêu luyện, tạo cảm giác đây là một ngôi chùa sống động như thật.

Tranh đá quý chùa một cột được coi là một món đồ có giá trị, thường được sử dụng làm quà tặng đối với những người quan trọng như tặng sếp, tặng đối tác. Chắc chắn rằng dù là ai đi chăng nữa thì nếu được tặng đều sẽ yêu thích món quà này và sẽ dành một cảm tình đặc biệt cho người có tâm tặng nó.

Nên treo tranh đá quý chùa một cột ở đâu thì hợp lý?

Các loại tranh đá quý về phong cảnh như tranh đá quý chùa một cột hay tranh đá quý Khuê Vân Các đều có đặc điểm là rất đẹp, rất sinh động nên thích hợp nhất vẫn là treo trong phòng khách của căn nhà. Hoặc đối với cơ quan thì treo ở hội trường, sảnh khách sạn…

Treo tranh đá quý trong nhà hoặc ở cơ quan sẽ giúp bạn thiết kế nên một không gian vừa sang trọng vừa lịch lãm. Không chỉ thế còn giúp bạn mang lại may mắn cũng như việc làm ăn diễn ra sung túc

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT 
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: [email protected]
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Một số điều thú vị về cặp tiền xu hình con heo 2019