Blog

Truyện tranh Attack on titan chap 25: Phát cắn

0

“Phát cắn” là tiêu đề chương thứ 25 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 25

Đứng bên rìa Rừng Titan, Jean và Armin thảo luận về những mệnh lệnh kỳ lạ mà Chỉ huy Erwin đã ra lệnh. Vào sâu hơn trong rừng, Nữ Titan bắt kịp Biệt đội Levi. Cả đội muốn tấn công, nhưng Đội trưởng Levi vẫn im lặng khi những người lính khác bắt đầu tấn công Nữ Titan, chỉ để nhanh chóng bị giết. Eren cân nhắc việc biến thành Titan và chiến đấu, chỉ để bị đồng đội mắng mỏ. Levi nói rằng lựa chọn là của Eren, và anh nên chọn bất cứ phương án nào mà anh sẽ ít hối tiếc nhất.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 25: Phát cắn

Nhớ lại khoảng thời gian trước chuyến thám hiểm, Eren nhớ lại khi cả đội cố gắng đưa Eren biến hình từ đáy giếng để kiểm tra. Vào thời điểm đó, Eren không thể biến hình vì những lý do mà anh không thể giải thích. Cuối ngày hôm đó, khi Eren đưa tay ra nhặt một chiếc thìa cà phê bị đánh rơi, một cánh tay Titan đột ngột xuất hiện và dữ dội, khiến Biệt đội Levi hoảng sợ. Levi đứng giữa Eren và những người lính hiện đang là thù địch, kêu gọi họ bình tĩnh.

Chờ đợi bên ngoài Rừng Titan, Jean đặt câu hỏi về nhiệm vụ mới của họ là canh gác và đảm bảo không có Titan nào bước vào. Sau khi đe dọa đội trưởng một cách mơ hồ trước mặt Armin, anh ta cuối cùng thừa nhận rằng anh ta sẽ làm theo mệnh lệnh mà anh ta đã được đưa ra. Một con Titan dài 5m tiến đến bìa rừng, bị thu hút bởi những người lính trên cây. Ngoài tầm với, những người lính không tấn công, thay vào đó chọn để các Titan tập trung ở dưới gốc cây.

Nữ Titan đuổi theo Biệt đội Levi trong truyện tranh Attack on titan chap 25

Bên trong khu rừng, Nữ Titan cuối cùng cũng xuất hiện trong tầm nhìn của Eren và Biệt đội Levi. Petra nói với Đội trưởng Levi rằng họ nên chuyển sang thiết bị cơ động thẳng đứng và anh ta đã chuẩn bị sẵn vũ khí của mình. Trước khi họ bắt đầu cuộc tấn công của mình, hai người lính lao vào từ phía sau Titan và cố gắng lấy gáy cô ta. Khi họ chuẩn bị tung đòn, Titan Nữ đè một con vào gốc cây, sau đó đánh con kia và quăng hắn ra sau lưng.

Nhìn lại cảnh tượng, các thành viên trong đội cầu xin Levi hãy ra lệnh cho họ tấn công. Levi rút súng bắn pháo sáng và bảo họ bịt tai trước khi bắn lựu đạn âm thanh. Anh nhắc nhở họ về nhiệm vụ của mình: họ ở đó để bảo vệ Eren, khiến anh ngạc nhiên khi nghĩ rằng họ ở đó để bảo vệ người khác khỏi anh. Với những lời đó, đội quyết định tiếp tục cưỡi ngựa. Một nhóm nhỏ binh lính khác xuất hiện phía sau Titan. Khi một người lính khác bị giết bởi Titan, Eren khăng khăng rằng họ quay trở lại và giúp đỡ những người khác. Họ ra lệnh cho anh ta tiếp tục đi về phía trước. Tức giận và không thể chịu đựng được ý nghĩ về việc bất cứ ai khác sẽ mất mạng, Eren chuẩn bị cho sự biến đổi. Khi thấy những gì anh ta đang làm, Petra cố gắng nói anh ta ra khỏi nó, nhưng anh ta phớt lờ cô và cố gắng biến đổi bằng mọi cách cho đến khi anh ta nghe Levi nói rằng anh ta không đổ lỗi cho anh ta. Levi nói với anh ta rằng không có quyết định sai lầm trong tình huống này nhưng anh ta phải quyết định xem liệu anh ta sẽ tin tưởng vào đội của mình và những người đang mạo hiểm mạng sống của họ hay chính mình. Một lời cầu xin cuối cùng từ Petra khiến Eren đoán lần thứ hai sẽ biến hình.

Nghĩ lại khoảng thời gian khi anh vẫn ở trụ sở Quân đoàn khảo sát vào tháng trước, Eren nhớ Levi đã nghĩ ra một kế hoạch cho phép họ ngăn anh mất kiểm soát mà không giết anh. Tương tự như những gì Armin đã làm khi Eren mất kiểm soát, họ sẽ cắt anh ta ra khỏi cơ thể Titan, mặc dù tạm thời bị mất tứ chi. Hange tạo một thử nghiệm để xem liệu kế hoạch mới có hoạt động hay không. Eren được đặt dưới đáy một cái giếng khô và sẽ cố gắng tạo ra một sự biến đổi khi có tín hiệu. Anh liên tục cắn vào tay mình, hy vọng cơn đau sẽ gây ra sự thay đổi. Tuy nhiên, ngay cả sau khi bị thương nặng ở tay anh ta vẫn không có gì xảy ra. Thêm vào tình trạng khó xử của anh ấy, khả năng chữa lành nhanh chóng của anh ấy dường như cũng không có.

Eren vô tình biến hình trong truyện tranh Attack on titan chap 25

Cuối ngày hôm đó, mọi người tập trung ăn uống và Levi nói với Eren rằng nhiệm vụ của họ là bịt lỗ hổng trên Tường Maria, và do đó việc xuống tầng hầm của ngôi nhà cũ của anh ở Quận Shiganshina, sẽ bị phá bỏ. Anh ra lệnh cho Eren làm điều gì đó và sau đó bỏ đi, để lại Eren lo lắng về những ảnh hưởng mà thất bại của anh có thể gây ra cho mọi người. Anh ấy cố gắng ăn thức ăn của mình, nhưng do bị thương, anh ấy đã đánh rơi thìa cà phê của mình. Khi cúi xuống để lấy nó, anh ta tạo ra một cánh tay Titan cơ bắp từ tay mình, khiến mọi người, kể cả Levi, đều ngạc nhiên. Bối rối, Eren cố gắng giải phóng cánh tay của mình khỏi phần thân Titan mà anh ta vừa tạo ra khi thấy Levi ra lệnh cho các đồng đội thù địch của mình bình tĩnh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://congdongdoanhnhan.com/nen-mua-dat-vao-nhung-thoi-diem-nao-de-sinh-loi/

https://congdongdoanhnhan.com/nhung-kho-khan-de-thay-cua-nghe-moi-gioi-bat-dong-san/

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp ấn tượng nhất 2020

Previous article

Những lưu ý khi thuê đơn vị chuyển văn phòng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog