Kênh chia sẻ kiến thức cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Để làm nên sự ổn định và phát triển của các tập đoàn, doanh nghiệp hay các công ty một bộ phận quan trọng phải kể đến đó là bảo vệ. Bảo vệ cũng là một nghề nghiệp chân chính, đáng quý đối chúng ta. Thế đâu là nơi tuyển bảo vệ tại Hà Nội lương cao.

Thông tin tuyển dụng bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Thiên Bình

Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất Việt Nam. Nơi đây phát triển, các công ty, doanh nghiệp, trường học,…học lên như nấm. Nhu cầu cần tuyển bảo vệ tại Hà Nội lương cao là điều cũng rất dễ hiểu.

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên trách các công việc như sau:
 • Giám sát công nhân viên ra vào công ty hoặc đối tác đến làm việc tại đây
 • Ngồi phòng quan sát, check camera khi cần thiết
 • Trông coi phương tiện đi lại
 • Giữ gìn trật tự an ninh xung quanh
 • Đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho con người
 • Và một số công việc được giao theo yêu cầu của từng khu vực

Mức lương thu nhập là bao nhiêu? Đây là câu hỏi có lẽ đáng để chúng ta quan tâm hơn cả. Tuyển bảo vệ lương cao tại Hà Nội đưa ra mức giá giao động từ 6 triệu đến 9 triệu. Mức lương trung bình cho ca làm việc full time là tầm 7,2 triệu/tháng. Còn đối hình thức làm việc kiểu partime thì thường làm theo giờ và lương tính theo giờ. Mức lương trung bình cho một ca partime rơi vào từ 3 cho tới 4 triệu.

Là nam hay nữ trong độ tuổi lao động đều có thể tham gia ứng tuyển. Tuy nhiên bạn cần nắm được các yêu cầu mà chúng tôi đề ra như sau:

 • Không tiền án, tiền sự, không mắc phải các tệ nạn xã hội
 • Ngoại hình khá, biết xử lý tình huống một cách linh hoạt
 • Có trách nhiệm, mong muốn học hỏi phát triển bản thân
 • Một số yêu cầu riêng về chiều cao, cân nặng độ tuổi với từng giới nữa.

Đảm bảo dịch vụ và hoạt động ứng tuyển theo ca được linh động

Nếu là lao động phổ thông xác định đi làm bảo vệ, ai cũng mong muốn tìm được chỗ tuyển bảo vệ tại Hà Nội lương cao. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình của chúng tôi sẽ đào tạo và huấn luyện bạn trở thành người có năng lực nghiệp vụ tốt để bạn có được mức lương như mình mong muốn.

Đăng ký làm bảo vệ, bạn có thể lựa chọn làm bảo vệ full ngày hoặc part time. Nếu có nhu cầu đổi ca thì cũng sẽ được ưng thuận.

Được làm việc ở nhiều nơi, luân chuyển nhiều địa điểm.

Do đăng ký theo tuyến và làm việc dưới sự sắp xếp và chỉ đạo từ bên công ty nên vấn đề luân chuyển địa điểm làm sẽ rất dễ dàng. Nếu như theo hình thức đi làm ngoài, khi có nhu cầu muốn làm ở địa điểm khác thì chỉ có cách là xin nghỉ việc và đôi khi sẽ bỏ lỡ đi những ngày công trước đó của bạn. Nhưng ở Thiên Bình hỗ trợ cho người lao động những điều kiện tốt nhất có thể. Luân chuyển địa điểm làm cho người lao động là để gần nhà, tiện đường đi lại,…và còn nhiều tiện lợi khác nữa.

Chế độ đãi ngộ tốt.

Thông qua dịch vụ Bảo vệ mà Công ty Thiên Bình chúng tôi cung cấp, người lao động sẽ được đảm bảo đầy đủ các chế độ và chính sách của người lao động.

Đi làm bảo vệ người lao động sẽ được cung cấp nhà ở miễn phí. Được hỗ trợ các khoản tiền ăn theo bữa, các chế độ hiếu, hỉ, sinh nhật,…đều được hưởng theo quy định của Công ty. Là môi trường tốt giúp bạn làm việc và thăng tiến. Nếu làm tốt bạn sẽ được đào tạo vào vị trí quản lý. Được đóng các loại bảo hiểm cho người lao động và được hưởng tháng lương thứ 13.

Đối với người đi làm lao động phổ thông, để tìm kiếm nơi tuyển bảo vệ tại Hà Nội lương cao thì không đây uy tín và chất lượng như ở Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình. Chúng tôi tự hào là chiếc cầu nối gắn kết tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho cả người lao động và cả các khách hàng của Thiên Bình. Nhanh chóng apply để ứng tuyển bảo vệ tại Hà Nội lương cao.

>> Xem thêm: