Trang tin cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Mỗi chất liệu gỗ để làm sofa lại có những ưu và nhược điểm riêng biệt, do vậy mà chúng có những mức giá khác nhau. Khi mua nội thất, các bạn rất cần nắm được đặc điểm của từng loại gỗ để xác định được mức giá cũng như cân nhắc liệu có nên mua bàn uống nước này hay không. Thị trường bàn phòng khách đang ngày một đa dạng hơn, do vậy mà sự hiểu biết là rất cần thiết để khách hàng sở hữu được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại gỗ sản xuất bàn uống nước

Bàn trà làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, có nên mua hay không ?

Các sản phẩm nội thất làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sẽ có mức giá rẻ và phù hợp với đa số người tiêu dùng hơn. Với sự chuyên nghiệp của các khâu gia công sản xuất, bàn uống nước làm bằng gỗ công nghiệp cũng có vẻ đẹp khá bắt mắt bởi chúng được sơn lớp sơn với màu sắc nổi bật, bắt kịp xu hướng và cũng có độ bóng đẹp mắt.

 

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại gỗ sản xuất bàn uống nước

Với ưu điểm là giá rẻ, song gỗ công nghiệp lại có nhiều nhược điểm. Do là loại gỗ chất lượng thấp nên chúng đều có tuổi thọ không cao, ruột gỗ không đặc, dễ bị sụt lún và mục rỗng, ẩm mốc. Hơn nữa, bàn trà làm từ gỗ công nghiệp sẽ không mang vẻ đẹp đặc trưng của gỗ với những đường vân tinh tế, màu sắc cũng không tự nhiên.

Tuổi thọ của bàn gỗ công nghiệp chỉ khoảng 3 đến 5 năm và người dùng lại phải bỏ ra một số tiền khác để mua sản phẩm thay thế. 

Vì sao nên mua bàn uống nước làm từ gỗ tự nhiên ?

Gỗ tự nhiên bao gồm nhiều chủng loại gỗ khác nhau, có loại đắt tiền và có loại giá thành bình dân. Nếu như bạn có giới hạn kinh phí trung bình, bạn có thể mua bàn sofa gỗ xoan đào cũng có tuổi thọ và độ bền khá cao, có sức kháng lực tốt, chịu nhiệt và không bị mối mọt. Với tầm giá cao hơn bạn có thể sử dụng bàn gỗ óc chó – một loại gỗ với màu sắc độc đáo, hiếm có ở những loại gỗ khác.

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại gỗ sản xuất bàn uống nước

Nếu bạn có mức kinh tế cao, bạn có thể sử dụng bàn trà gỗ sưa – một loại gỗ cao cấp có màu sắc đỏ cực kì đẹp mắt, thu hút và sang trọng, nó còn tỏa ra mùi hương rất đặc trưng cho không gian ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại gỗ sản xuất bàn uống nước

Mỗi loại gỗ tự nhiên khác cũng khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến là gỗ sồi. Gỗ sồi gồm gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ. Loại gỗ này có khả năng chống ẩm và chịu lực tốt, màu kem nhạt rất trang nhã và có thể sản xuất thành những sản phẩm bàn uống nước rất đẹp mắt.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp gọn thông minh

bàn ăn thông minh cao cấp