Blog

Ván khuôn thép định hình của công ty Hòa Phát có gì đặc biệt

0

Ván khuôn thép định hình của công ty Hòa Phát mang nhiều đặc điểm vượt trội, được nhiều đánh giá tốt. Cụ thể những ưu điểm đặc biệt đó là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Một số đặc điểm của ván khuôn định hình

Ván khuôn định hình ( còn được gọi với tên khác là cốp pha định hình) là thiết bị chuyên dụng phục vụ thi công công trình. Dù quy mô của công trình có quy mô lớn hay nhỏ, đặc biệt là các nhà cao tầng đều cần sự hỗ trợ của ván khuôn định hình. Thiết bị này có chức năng chính là định hình khối bê tông theo hình tròn, vuông hoặc chữ nhật tùy thuộc vào kết cấu công trình.

Ván khuôn định hình được gia công cơ khí trong nhà máy hoặc xưởng gia công theo nhiều thông số kích thước tiêu chuẩn phù hợp với kích thước cấu trúc của công trình.

Ván khuôn thép định hình là một loại nằm trong cốp pha định hình sử dụng chất liệu thép để chế tạo dựa trên những kích thước và hình dạng mà thiết kế công trình yêu cầu. Loại này thường dùng để đổ các cột bê tông dầm, vách.

Van khuôn thép định hình của công ty Hòa Pháp được thiết kế trên máy móc thiết bị hiện đại, đạt vượt trội các tiêu chuẩn kỹ thuật trong xây dựng. Vậy nên rất nhiều chủ thầu đã chọn đơn vị này để thuê các thiết bị cốp pha sử dụng trong công trình sắp tới.

Điển hình một số loại ván khuôn thép định hình của công ty Hòa Phát

Ván khuôn cột định hình

Là hệ cốp pha được sản xuất từ những tấm khuôn thép định hình với kích thước tương ứng kích thước khối bê tông. Dạng cột thường là hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông

Ván khuôn cột định hình được sử dụng để đổ cột, dầm, vách,… đáp ứng tất cả các yêu cầu trong thi công.

Ván khuôn thép định hình dạng cột của công ty Hòa Pháp nhận được nhiều đánh giá tốt từ các kỹ sư sau khi kiểm định chất lượng, quá trình nghiệm thu nghiêm ngặt.

Ván khuôn cột giống như bộ xương chịu các lực từ bê tông tác động lên.

Ván khuôn thép sàn

Được làm tuân thủ nguyên tắc giằng đỡ mang cấu trúc liên kết âm dương. Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng phục vụ việc đổ bê tông thành khối với trong thi công xây dựng. Khi dựng, ván khuôn thép sàn sẽ kết nối với hệ chống đỡ của cốp pha, xà gồ, hệ dầm để bắt đầu công việc đổ bê tông, cột, dầm.

Tầm quan trọng của ván khuôn thép trong xây dựng

Nếu thiếu thiết bị ván khuôn, quá trình thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn thậm chí không thể thi công được. Chọn được loại ván khuôn chất lượng tốt sẽ giúp thực hiện thi công công trình sẽ dễ dàng hơn.

Ván khuôn không thể thay thế bởi thiết bị nào khác, được dùng xuyên suốt quá trình thi công.

Sử dụng đúng loại ván khuôn để định hình chính xác kết cấu bê tông. Khi chọn được loại cốp pha phù hợp sẽ giúp tiến trình xây dựng trở nên nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Trong suốt giai đoạn thi công, ván khuôn thép định hình của công ty Hòa Phát sẽ cung cấp các nền tảng tiếp cận và làm việc hợp lý, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình xây dựng.

Ván khuôn thép định hình giúp giảm thời gian chu kỳ xây dựng của mỗi tầng nhà cao tầng, từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong việc thuê nhân công.

Chất lượng cốp pha càng tốt càng giúp bề mặt bê tông đạt tiêu chuẩn đề ra trong thi công.

Ván khuôn thép định hình của công ty Hòa Phát được nhiều chủ thầu lựa chọn cho công trình của mình. Với trang thiết bị kỹ thuật máy móc hiện đại bậc nhất chắc chắn có thể đáp ứng mọi công trình xây dựng.

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Giới thiệu mẫu đồng hồ Casio dây da nam mới nhất có giá dưới 3 triệu

Previous article

Những sai lầm khi sơn nhà nhiều người hay mắc phải

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog