Kênh chia sẻ kiến thức cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp

Ai cũng muốn sử dụng những thứ tốt nhất cho bản thân mình, sim điện thoại cũng tương tự như vậy. Một sim số đẹp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với người khác cũng như thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân, đặc biệt nó còn mang ý nghĩa tốt đẹp. Cùng tìm hiểu ý nghĩa sim tứ quý đầu 8888 mang lại cho chủ nhân, để lý giải nguyên nhân sim tứ quý đầu 8888 lúc nào cũng được yêu thích và săn lùng.

1. Sim tứ quý 8888 là gì?

Sim tứ quý 8888

Sim tứ quý là một dòng sim số đẹp mà nhiều người thích sở hữu, bởi tứ là 4 chỉ 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông trong năm và 4 phương Đông Tây Nam Bắc trong trời đất. Khi sử dụng sim này thì 4 mùa đều thuận lợi, đi hướng nào cũng thành công.

Sim này có cấu tạo khá đơn giản, đặc điểm là 4 chữ số cuối cùng giống nhau tạo nên bộ tứ quý như 1111, 2222, 6666, 8888 trong đó sim chứa bộ tứ quý 8 còn được gọi là sim tứ quý 8888. Đây chính là sim tứ quý được lựa chọn nhiều nhất, có giá trị nhất trong các sim tứ quý.

Tất cả mọi nhà mạng đều có sim tứ quý 8, trong đó các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ được nhiều người lựa chọn vì uy tín, sở hữu số lượng đầu số lớn và sim có giá trị cao.

2. Ý nghĩa sim tứ quý đầu 8888

Ý nghĩa sim tứ quý đầu 8888 số đẹp

Mỗi bộ tứ quý có giá trị khác nhau quyết định giá trị và ý nghĩa của sim số đó. Sim tứ quý 8888 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp:

Theo phong thủy

Số 8 chính là một con số đem lại nhiều điều may mắn, 8 đọc là phát có nghĩa là sự phát triển, thăng tiến, tiến lên. Cả bộ tứ quý sẽ là phát phát phát phát chỉ sự phát triển lâu dài, bền vững.

Theo phong thủy sim tứ quý 8 sẽ mang lại sự phát triển thịnh vượng, sự thăng tiến dài lâu không ngừng nghỉ. Chính vì vậy sim tứ quý 8 rất phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán, làm ăn.

Ngoài ra nếu xét theo luật âm dương ngũ hành, thì số 8 thuộc về hành Thổ, còn gọi là Bát bạch thổ tinh. Mà theo quan niệm về tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Chính vì vậy những người mang mệnh Kim, mệnh Hỏa và mệnh Thổ rất phù hợp với sim này, khi sử dụng sim này vượng khí sẽ tốt, đem lại nhiều may mắn và tốt lành cho chủ nhân.

Theo triết lý phương Đông

Số 8 được viết bằng 1 nét liền mạch, không có điểm bắt đầu, không có điểm kết thúc như một nút thắt vô tận. Nó tượng trưng cho vòng luân hồi không ngừng nghỉ trong đạo Phật, có ý nghĩa nói về một cuộc sống bình yên, mọi công việc cứ theo chiều phát triển mãi mãi, không bao giờ kết thúc.

Không chỉ vậy con số 8 còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, vì vậy chúng ta thấy số 8 xuất hiện nhiều trong nhiều đồ vật, khái niệm, sự kiện như Gương Bát quái, hình bát giác, Bát chánh đạo, bát tiên, bát âm, 8 hướng…

Cũng theo quan niệm phương Đông chúng ta đang ở trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh do sao Bát bạch cai quản. Con số 8 này dù ở vị trí nào cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp, an lành.

3. Cách lựa chọn sim tứ quý 8888

Khi sở hữu một sim tứ quý 8888 sẽ mang lại nhiều tài lộc, sự phát triển và thịnh vượng. Tuy nhiên khi lựa chọn cần chú ý một số điểm sau:

  • Người mệnh Hỏa, Thổ, Kim nên dùng. Người mệnh Thủy không nên dùng do số 8 thuộc Thổ mà Thổ khắc Thủy.
  • Chọn sim tứ quý 8 hài hòa âm dương, có 5 số chẵn và 5 số lẻ để âm dương được cân bằng.
  • Sim có điểm nút sim càng cao thì càng đẹp, càng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Như vậy sim tứ quý đầu 8888 có ý nghĩa rất tốt đẹp dù xét theo quan niệm hay khía cạnh nào. Khi lựa chọn mua sim tứ quý 8 bạn nhớ cân nhắc về mệnh tuổi cho hợp và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sim.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: [email protected]

Email: [email protected]

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

 

>> Xem thêm

Các doanh nghiệp cần sử dụng đúng công cụ pháp lý trong kinh doanh

Những ưu điểm của giày bảo hộ Jogger chính hãng